"Thành viên thứ 6" của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan "xin" Tổng thống Hàn Quốc "thả" thần tượng khỏi quân ngũ

An Nhi, Theo Helino 15:46 14/12/2019

Nhân vật đá bóng giỏi cứ tự nhận mình là thành viên thứ 6 của Big Bang luôn khiến người hâm mộ phải phấn khích vì sự đáng yêu.

Mới đây, chàng tiền đạo của đội tuyển quốc gia Việt Nam Văn Toàn đã không thể giấu được sự sung sướng khi sở hữu đôi giày hoa hướng dương đang "hot hit" nhất hiện nay. Được biết, đây là đôi giày được hợp tác giữa trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon cùng một thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới. Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, ngoài hai người đẹp sở hữu đôi giày này là Kỳ Duyên và Phương Ly thì anh chàng "fanboy" Văn Toàn cũng đã có cho mình đôi giày mà cả thế giới săn lùng và ao ước có được.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 1.

Văn Toàn phấn khích "khoe" đôi giày hoa hướng dương trên story Instagram.

Nếu ai từng theo dõi hành trình của Văn Toàn thì hẳn sẽ không còn lạ lẫm với việc anh là "fan cứng" của nhóm nhạc huyền thoại Kpop Big Bang. Văn Toàn từng thừa nhận, nếu như chỉ cần nghe thấy cái tên BigBang thôi cũng đủ để anh phấn khích và "sướng phát run". Tiền đạo đội tuyển Việt Nam còn khẳng định nếu như có ngày Big Bang đến dải đất hình chữ S, anh chàng sẽ tìm bằng mọi cách để có thể gặp được thần tượng. Chẳng những thế, Văn Toàn còn không ít lần tự nhận mình là thành viên thứ 6 của Big Bang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 2.

Văn Toàn thường nhận mình là thành viên thứ 6 của Big Bang.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 3.
Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 4.

Văn Toàn đứng cùng Big Bang cũng "ra dáng" chứ không đùa.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 5.

Album "Coup d'etat" của G-Dragon được Văn Toàn "nâng như nâng trứng" để ở góc đẹp nhất của căn phòng ngủ.

Trên trang cá nhân của mình, Văn Toàn cũng không ít lần bày tỏ tấm lòng "fan boy" dành cho Big Bang. Nào là đăng hình thần tượng lên story, rồi phấn khích khi được cầm trên tay cuốn lookbook. Trong lần đội tuyển U23 chiến thắng giành cúp vô địch, thành viên Big Bang Seungri cũng đã có lời chúc mừng trên trang cá nhân. Ngay lập tức, Văn Toàn đã xuất hiện để gửi lời cảm ơn tới thần tượng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 6.

Đăng hình G-Dragon trên story Instagram.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 7.

"Sướng rơn" khi cầm trên tay cuốn lookbook.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 8.

Và còn gửi lời cảm ơn đến thần tượng Seungri thế này đây.

Không chỉ vậy, trong một lần tổng thống Hàn Quốc Moon Jea In tới thăm Việt Nam cùng các cầu thủ đội tuyển U23 và HLV Park Hang Seo, Văn Toàn đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái với mong muốn tổng thống Hàn Quốc sẽ "thả" BigBang khỏi quân ngũ. Lời chia sẻ này của tuyển thủ Văn Toàn đã thể hiện sự 'cuồng" Big Bang một cách đáng yêu của anh chàng nhiều đến thế nào.

Thành viên thứ 6 của Big Bang là người Việt Nam: sở hữu đôi giày hoa hướng dương của GD, cả gan xin Tổng thống Hàn Quốc thả thần tượng khỏi quân ngũ - Ảnh 9.

Văn Toàn từng muốn "xin" Tổng thống Hàn Quốc "thả" Big Bang khỏi quân ngũ.

"Flower Road" - Big Bang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm