Thành viên SNSD chọn girlgroup "chị đại" phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 28/01/2021

Những gương mặt mà Hyoyeon (SNSD) chọn vào đội hình Refund Sisters phiên bản mới toàn là idol Gen 2 đình đám một thời.

Refund Sisters được xem là nhóm nữ "chị đại" vì 4 thành viên Lee Hyori, Jessi, Hwasa và Uhm Jung Hwa đều là những "đại tỷ" cool ngầu, cá tính mạnh. Dù chỉ là nhóm dự án với thời gian hoạt động ngắn ngủi nhưng Refund Sisters đã kịp càn quét BXH âm nhạc, để lại dấu ấn sâu đậm. Đến cả Hyoyeon (SNSD) mới đây cũng nuôi tham vọng thành lập nhóm nhạc tương tự Refund Sisters của riêng mình.

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 1.

Nhìn Refund Sister...

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 2.

... mà Hyoyeon cũng muốn tạo ra nhóm nhạc phiên bản của riêng mình

Điều này được Hyoyeon tiết lộ khi góp mặt trên chương trình Radio Star. Main dancer của SNSD kể rằng nếu có cơ hội tạo ra phiên bản Refund Sisters của riêng cô, nữ idol sẽ lập nhóm với CL, HyunA và Hyolyn.

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 3.

Nhóm nhạc Refund Sisters của Hyoyeon sẽ gồm chính cô, CL, HyunA và Hyolyn

Chẳng biết dự định của Hyoyeon có thành sự thật hay không, thế nhưng đội hình mà cô lựa chọn quả là không phải dạng vừa khi quy tụ toàn những nữ idol Gen 2 đình đám. CL là cựu trưởng nhóm 2NE1 - nhóm nhạc huyền thoại với những thành tích rực rỡ, đã thế còn là đối thủ một thời của SNSD. Bản thân nữ ca sĩ cũng có những sản phẩm solo đình đám như The Baddest Famale, Hello Bitches, Lifted,...

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 4.

CL là trưởng nhóm 2NE1 đình đám một thời

MV Lifted - CL

HyunA cũng sở hữu sự nghiệp lẫy lừng. Cô là cựu thành viên Wonder Girls và 4Minute, khi solo cũng vô cùng thành công, để lại dấu ấn qua những bản hit như Change, Bubble Pop!, Red,… Phong cách gợi cảm còn gắn liền với HyunA suốt nhiều năm, cô được mệnh danh là một trong những nữ hoàng sexy của Kpop.

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 6.

"Nữ hoàng sexy" HyunA thành công trong hoạt động nhóm lẫn solo

MV Bubble Pop! - HyunA

Hyolyn là cựu thành viên SISTAR - nhóm nữ Gen 2 nổi đình đám với loạt hit mùa hè như Touch My Body, Shake It,… Nữ ca sĩ không chỉ nổi tiếng với hình tượng sexy, táo bạo mà còn được biết đến vì chất giọng khủng, khả năng hát live cực đỉnh.

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 8.

Hyolyn là một trong những vocal hàng đầu Kpop Gen 2

MV Say My Name - Hyolyn

Bản thân "chủ xị" Hyoyeon cũng có thành tích chẳng hề kém cạnh những cái tên mà cô muốn chiêu mộ. Hyoyeon đạt đỉnh cao sự nghiệp với danh hiệu main dancer của SNSD, những năm gần đây cô chăm chỉ phát hành ca khúc solo, lấn sân sang vai trò DJ và được đánh giá cao.

MV DESSERT - Hyoyeon (Feat. Loopy, SOYEON ((G)I-DLE))

Hyoyeon, CL, HyunA và Hyolyn đại diện cho thời hoàng kim của Kpop Gen 2. Họ mà kết hợp thì đảm bảo chất không kém Refund Sisters phiên bản gốc, kiểu gì cũng càn quét BXH âm nhạc xứ Hàn. Dù đây chỉ là ước muốn của thành viên SNSD, nhưng các fan rất mong điều này trở thành sự thật. 

Lee Hyori từng kể rằng cô muốn lập nhóm nữ gồm Jessi, Uhm Jung Hwa và Hwasa, cuối cùng họ đã tạo nên Refund Sisters bằng xương bằng thịt. Do đó, chuyện này hoàn toàn có khả năng xảy ra với đội hình "chị đại" của Hyoyeon.

Thành viên SNSD chọn girlgroup chị đại phiên bản mới: CL, HyunA góp mặt là đã thấy chất, nhìn mà tưởng thời hoàng kim của Kpop Gen 2 - Ảnh 12.

Đội hình trong mơ của Hyoyeon quy tụ toàn "đại tỷ", bảo sao fan mong trở thành sự thật

Fan bình luận:

- Tưởng tượng thôi cũng thấy cái mùi baddest female xịn sò phả ra từ các chị rồi.

- Nhóm này lên rồi ai mà chơi lại mấy chị.

- Đỉnh thật, ai cũng có màu sắc độc đáo, trừ HyunA ra thì 3 người còn lại có nét Âu Mỹ, HyunA thì có nét châu Á. Vocal khủng, rapper khủng, dancer khủng, visual khủng.

- 4 người này mà về với nhau thì thôi, hát rap nhảy rồi độ ngầu có thừa, toàn các chị đại xịn sò.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm