Thành viên OH MY GIRL bị netizen ném đá vì màn phát biểu "thiếu duyên thừa bất lịch sự", trực tiếp nhắc tên nhóm thua cuộc khi giành chiến thắng?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 26/05/2020

Lời chia sẻ mới đây của thành viên OH MY GIRL khi giành cúp chiến thắng đã khiến một bộ phận fan Kpop vô cùng phẫn nộ.

Vừa qua, trong tập phát sóng mới nhất của "M Countdown" vào ngày 14/5, nhóm nhạc OH MY GIRL cùng ca khúc "Nonstop" đã xuất sắc giành chiến thắng khi "đánh bại" "Knock" của ASTRO để giữ vị trí nhất tuần với 200 điểm cách biệt. Đây cũng là chiếc cúp thứ 7 trong đợt quảng bá lần này của nhóm sau 5 chiến thắng tuần trước và 1 ở "The Show" 12/5 vừa qua.

Thành viên OH MY GIRL bị netizen ném đá vì màn phát biểu thiếu duyên thừa bất lịch sự, trực tiếp nhắc tên nhóm thua cuộc khi giành chiến thắng? - Ảnh 1.

OH MY GIRL giành chiến thắng trên "M Countdown" 14/5.

Live "Nonstop" – OH MY GIRL ["M Countdown" 14/5]

Tuy nhiên, trên các diễn đàn fan Kpop mới đây, màn phát biểu của cô nàng Yooah lại gây ra nhiều tranh cãi. Cụ thể, sau khi giành cúp chiến thắng, Yooa đã chia sẻ: "Ồ thật sự thì chúng mình không thể nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ chiến thắng. Hy vọng lần sau ASTRO sẽ giành chiến thắng, chúng ta cùng đạt thứ hạng 1 nhé. Cảm ơn WM Entertainment và các thành viên OH MY GIRL. Chúng mình sẽ cố gắng và mang đến cho mọi người những sản phẩm tuyệt nhất". 

Khoảnh khắc YooAh chia sẻ sau khi giành cúp chiến thắng tại "M! Countdown".

Chính lời chia sẻ của YooAh đã khiến cho một bộ phận fan Kpop tỏ ra phẫn nộ. Đa số đều cho rằng, YooAh đã thiếu tế nhị khi nhắc đến nhóm nhạc bị thua cuộc ngay khi giành cúp chiến thắng. Thậm chí, một số ý kiến nặng lời hơn còn thẳng thắn chỉ trích cô nàng YooAh của OH MY GIRL rằng đã cố tình nhắc đến ASTRO - một boygroup chưa từng giành cúp chiến thắng "M! Countdown" như một cách để nâng nhóm nhạc của cô lên. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng YooAh chỉ đang muốn động viên tinh thần ASTRO chứ không hề có mục đích xấu. 

Một số bình luận của netizen Kpop: 

- "Nếu có suy nghĩ thì nên hiểu rằng ASTRO đang buồn vì không giành được cúp. Sao lại có thể vô tư một cách có tính toán thế nhỉ". 

- "Bài phát biểu khi nhận giải tốt nhất chỉ nên nhắc đến nhóm mình hoặc nhóm cùng công ty, staff. Đừng nên nhắc đến nhóm khác, lại còn là nhóm thua cuộc nữa. Có phải người ta nhường cúp cho đâu mà nhắc đến làm gì". 

- "Có thể nhân cách không xấu nhưng cách ứng xử kỳ quá". 

- "Như kiểu cố tình vậy, chán chẳng còn gì để nói". 

- "Đúng là không có ý xấu đâu nhưng vô duyên thật sự". 

- "Cũng may là nhắn đến ASTRO nhé, thử là nhóm khác xem, hẳn là sẽ bị ném đá thậm tệ cho mà xem". 

- "Kém tinh tế quá, hy vọng rút kinh nghiệm lần sau nhé".

Nguồn: Pann

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về màn phát biểu của YooA?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm