Được netizen Hàn khen là nhóm nữ có bài chủ đề 2019 hay hơn BLACKPINK, liệu OH MY GIRL có "tranh thủ" mà bật lên?

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:01 09/08/2019

OH MY GIRL đang là một nhân tố mới có khả năng cao sẽ thống trị những vị trí tốt trên BXH nhạc số ở Hàn và liệu đợt tái xuất này của nhóm có tốt như nhiều người mong đợi?

Vừa qua, OH MY GIRL đã chính thức có màn tái xuất thứ 2 trong năm 2019 với full album tái bản thứ nhất "FALL IN LOVE" gồm ca khúc chủ đề "BUNGEE (Fall in Love)". Với việc phát hành sản phẩm mới vào mùa hè, nhóm đã tạm rời xa thể loại nhạc êm dịu để mang đến không khí vui vẻ hơn cho bài hát mới.

Nói một cách cụ thể hơn, "BUNGEE (Fall in Love)" theo thể loại electronic pop với âm thanh đàn guitar tươi mới cùng giai điệu nhịp nhàng. Bài hát này được sáng tác bởi 153/Joombas Music Group và Shinhyuk trong khi được viết lời bởi Seo Jieum và rapper Mimi của nhóm.

MV "BUNGEE (Fall in Love)" – OH MY GIRL

Trước khi OH MY GIRL trở lại vào tháng 8, một trang cộng đồng mạng đã tạo bài viết với tiêu đề rằng ca khúc chủ đề nào của nhóm nữ trong năm nay mà bạn thấy hay nhất. Điều ngạc nhiên là những bình luận hàng đầu đều có nhắc đến "The fifth season (SSFWL)", nhỉnh hơn cả "Kill This Love" (BLACKPINK).

Đối với "BUNGEE (Fall in Love)", cộng đồng mạng tiếp tục dành lời khen cho ca khúc này vì mang âm hưởng sôi động đúng chất mùa hè, điều mà "nữ hoàng mùa hè" SISTAR đã từng làm được trong những năm trước khi tan rã và hi vọng bài hát này sẽ phổ biến hơn nữa trong tương lai gần.

Được netizen Hàn khen là nhóm nữ có bài chủ đề 2019 hay hơn BLACKPINK, liệu OH MY GIRL có tranh thủ mà bật lên? - Ảnh 2.

OH MY GIRL tiếp tục được đánh giá cao với ca khúc mới

Sau khi phát hành, "BUNGEE (Fall in Love)" đạt thành tích lọt top 10 ở 4 BXH thời gian thực của các trang nhạc số thuộc iChart gồm Bugs, Naver, Soribada và Genie. Đây cũng là kỉ lục riêng của nhóm vì thành tích tốt nhất của "The fifth season (SSFWL)" chỉ là lọt top 10 ở 3 BXH thời gian thực của các trang nhạc số thuộc iChart.

Được netizen Hàn khen là nhóm nữ có bài chủ đề 2019 hay hơn BLACKPINK, liệu OH MY GIRL có tranh thủ mà bật lên? - Ảnh 3.

Thành tích tốt nhất của "BUNGEE (Fall in Love)" là lọt top 10 của 4 BXH, vượt ca khúc trước của nhóm

Ở mảng album, "FALL IN LOVE" tẩu tán 1.142 bản trong ngày đầu và thành tích này vẫn còn khiêm tốn so với các sản phẩm trước của nhóm vì đây là một album tái bản. Nhìn chung, OH MY GIRL vẫn chưa thể bật lên với ca khúc mới nhưng thành tích của nhóm vẫn đáng ghi nhận đối với nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ.

Nguồn tham khảo: Soompi, Twitter, Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm