Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 04/07/2022

Daisy - cựu thành viên nhóm nhạc MOMOLAND vừa có tiết lộ đáng chú ý với công ty chủ quản năm xưa.

MOMOLAND từng là nhóm nhạc nữ gen 3 làm mưa làm gió suốt năm 2018 với siêu hit Bboom Bboom. Đang trên đà đi lên, MOMOLAND bỗng đình trệ hoạt động do lục đục nội bộ và lần lượt nhiều thành viên ngừng quảng bá. Mới đây, Daisy - cựu thành viên của MOMOLAND đã chia sẻ cùng fan trên TikTok về mâu thuẫn dai dẳng với công ty quản lý cũ MLD khi còn hoạt động cùng nhóm.

MV nổi bật nhất sự nghiệp của MOMOLAND

Cụ thể, Daisy thừa nhận cô đã bị công ty sa thải chứ không phải rời nhóm vì tin đồn hẹn hò như lời xác nhận trước đó: "Các bạn ơi, không phải mình rời nhóm đâu, mình bị công ty sa thải đó. Okay... Mặc dù chuyện này cũng khá lâu rồi. Nhưng giờ mọi chuyện ổn rồi, mình không sao cả. Mình cũng không biết lý do đâu".

Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý  - Ảnh 2.

Nữ idol Daisy

Mối quan hệ giữa Daisy với công ty chủ quản vốn không hề tốt đẹp. Cô và Taeha là hai thành viên mới được thêm vào đội hình MOMOLAND trong đợt quảng bá Bboom Bboom. Đầu năm 2020, sau khi ngừng quảng bá với nhóm, Daisy đã công khai tố show sống còn Finding MOMOLAND được do Mnet sản xuất cách đây 4 năm để tìm ra đội hình nhóm nữ này đã bị thao túng.

Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý  - Ảnh 3.

Daisy từng lên tiếng tố show sống còn tìm ra đội hình MOMOLAND thao túng kết quả

Tháng 2/2019, Daisy vướng tin đồn hẹn hò với nam idol Yunhyeong (iKON). Công ty quản lý MLD Entertainment đã tuyên bố tạm ngừng quảng bá Daisy vì lý do cá nhân và vấn đề sức khỏe. Trái với lời giải thích của công ty, mẹ của nữ thần tượng đã nhiều lần bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội vì con gái bị đối xử bất công.

Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý  - Ảnh 4.

Daisy từng bị đóng băng hoạt động vì tin đồn hẹn hò

Không chỉ Daisy, trong cùng năm 2019 hai thành viên Taeha và Yeonwoo cũng thường xuyên vắng mặt trong các đợt quảng bá cùng MOMOLAND. Cuối năm ấy, MLD thông báo 3 thành viên này sẽ đồng loạt rời khỏi đội hình MOMOLAND không có lý do thuyết phục đã khiến tin đồn chèn ép rời nhóm nổ ra và nhóm nhạc lâm vào cảnh bị chỉ trích, tẩy chay.

Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý  - Ảnh 5.

Hai thành viên Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND không lý do

Kể từ khi tái hoạt động với đội hình 6 người, MOMOLAND dần đánh mất hào quang và không còn giữ được vị thế như trước. Nếu như năm 2018 là năm đại thành công, trực tiếp cạnh tranh với cả nhóm nhạc nữ toàn cầu BLACKPINK thì đến thời điểm hiện tại, MOMOLAND chỉ còn là cái tên mờ nhạt của Kpop và bị các cô gái YG bỏ xa về danh tiếng.

Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý  - Ảnh 6.

MOMOLAND hiện tại hoạt động với đội hình 6 người

Liên tiếp các sản phẩm như I'm So Hot, Baam, Thumbs Up,... đều không thể vượt qua thành công của Bboom Bboom, thậm chí bị lãng quên. Thành viên nổi nhất MOMOLAND là Nancy từng được ví như visual hàng đầu gen 3, là nữ thần Kpop bên cạnh Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK),... cũng dần mất hút trong các chủ đề nhan sắc.

Thành viên nhóm nhạc MOMOLAND thừa nhận bị công ty sa thải vô lý  - Ảnh 7.

Từng được ví như nữ thần gen 3, Nancy hiện tại mờ nhạt hơn hẳn các idol cùng lứa

Nguồn: allkpop

https://kenh14.vn/thanh-vien-nhom-nhac-momoland-thua-nhan-bi-cong-ty-sa-thai-vo-ly-20220704115914168.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày