Thành viên duy nhất vắng mặt trên sân khấu comeback của Wanna One từng có câu nói tiên tri khiến ai nấy đều bật khóc

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/12/2021

Sau 3 năm, Wanna One đã đoàn tụ trên sân khấu nhưng vẫn không thể có đầy đủ đội hình.

Như một phép màu đối với người hâm mộ, tại Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA 2021)Wanna One đã chính thức có sân khấu tái hợp sau 3 năm tan rã. Tuy nhiên, đội hình tái xuất lại không thể trọn vẹn khi thiếu cậu út Lai Guanlin. Vì đang không hoạt động ở Hàn Quốc nên Guanlin đã bỏ lỡ cơ hội này một cách đáng tiếc.

Thành viên duy nhất vắng mặt trên sân khấu comeback của Wanna One từng có câu nói tiên tri khiến ai nấy đều bật khóc - Ảnh 1.

Wanna One hội ngộ, chụp ảnh cùng fan sau 3 năm tan rã trên sân khấu MAMA 2021

Wanna One biểu diễn Energetic + Burn It Up tại MAMA 2021

Thành viên duy nhất vắng mặt trên sân khấu comeback của Wanna One từng có câu nói tiên tri khiến ai nấy đều bật khóc - Ảnh 3.

Lai Guanlin là thành viên duy nhất không thể góp mặt trên sân khấu comeback của Wanna One

Tuy không thể biểu diễn trực tiếp cùng các anh nhưng Lai Guanlin cũng có động thái đăng tải story đang theo dõi sân khấu của Wanna One khiến người hâm mộ vừa ấm lòng, vừa tiếc nuối vì sự vắng mặt của em út. Tuy nhiên, việc Guanlin không thể xuất hiện cùng Wanna One tại MAMA vốn đã được chính anh chàng tiên đoán từ tận 3 năm trước, trên sân khấu concert chia tay.

Lời chia tay của Lai Guanlin tại concert cuối cùng của Wanna One vô tình lại trở thành một lời "tiên tri" không ai mong muốn

Tại concert Therefore diễn ra vào ngày 24/1/2019, Guanlin đã nói: "Một khi rời đi, em sẽ không thể nhìn thấy Wanna One trong một nhóm đầy đủ được nữa. Vì thế, em muốn được ôm các anh, những người là một gia đình đối với em, từng người một".

Em út Guanlin đã nói về một điều thực tế rất buồn là một khi anh rời sân khấu chia tay, Wanna One sẽ không còn là một nhóm đầy đủ nữa

Sau đó, Guanlin đã dành những cái ôm thật chặt cho từng người anh của mình

Có người khóc, người cười động viên người em út trong nhóm

Khoảnh khắc Guanlin là người đầu tiên rời khỏi sân khấu khiến ai nấy đều phải rơi nước mắt xúc động

Đúng như Guanlin nói, mỗi thành viên Wanna One hiện tại đều đang có những hướng đi riêng trên con đường sự nghiệp. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi những dự án tái hợp có đầy đủ 11 thành viên trong tương lai, mà sân khấu tại MAMA 2021 chính là 1 tia sáng hy vọng như thế.

Thành viên duy nhất vắng mặt trên sân khấu comeback của Wanna One từng có câu nói tiên tri khiến ai nấy đều bật khóc - Ảnh 9.

Fan vẫn luôn mong muốn được nhìn thấy hình ảnh đầy đủ 11 thành viên Wanna One trên sân khấu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm