Thanh Trần mua ô tô tiền tỷ thứ 2 vì chồng thích

Jo, Theo Báo dân sinh 14:40 04/08/2020

Thanh Trần và ông xã Khánh Đặng đã mua được chiếc xế hộp thứ 2 sau 3 năm cưới nhau.

Thanh Trần là hot mom đình đám trên MXH với 1,6 triệu người theo dõi trên fanpage cá nhân. Bà mẹ bỉm sữa này tự nhận mình là "con điên quốc dân" và luôn khiến dân tình cười mệt nghỉ với những clip hài hước, vui vẻ.

Ở tuổi 24, Thanh Trần đã có một cuộc sống rất viên mãn bên cạnh chồng là Khánh Đặng cùng 2 cục cưng Benny và Kelly. Mới đây, chồng cô nàng đã khoe lên MXH rằng cặp đôi vừa tậu được thêm một chiếc xe hơi mới. Được biết, xế hộp mà Thanh Trần mua có giá khoảng 2 tỷ.

Thanh Trần mua ô tô tiền tỷ thứ 2 vì chồng thích - Ảnh 1.

Thanh Trần sắm xế hộp mới

Thanh Trần mua ô tô tiền tỷ thứ 2 vì chồng thích - Ảnh 2.

Chiếc xe này có giá khoảng 2 tỷ

Theo chia sẻ, Thanh Trần đã chọn mua chiếc xe này theo sở thích của chồng. Khánh Đặng hết lời cảm ơn nửa kia vì đã luôn chiều mình. Anh chàng viết: "Bà xã là người vợ tuyệt vời nhất, thương gia đình, chồng con, ba mẹ. Chồng cảm ơn vợ, vợ yêu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng, cho con. Mọi người thấy Thanh hung dữ nhưng thật sự Thanh rất hiền lành và yếu đuối".

Thanh Trần cũng chia sẻ lại bài đăng của chồng và hài hước viết: "Lấy vợ về được tấu hề cho coi, vừa được mua xe mình thích, lâu lâu lại được vợ massage nữa quá sung sướng rồi còn gì. Chúc mừng đôi vợ chồng đã mua được chiếc xe thứ 2 sau 3 năm cưới nhau".

Thanh Trần mua ô tô tiền tỷ thứ 2 vì chồng thích - Ảnh 3.

Thanh Trần và chồng Khánh Đặng

Trước đó vào năm 2018, Thanh Trần cũng đã mua một chiếc xe có giá khoảng 1,3 tỷ khi mới 21 tuổi.

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã gửi lời chúc mừng gia đình Thanh Trần. Nhiều người không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ với sự giàu có, "chịu chơi" của bà mẹ bỉm này.

Thanh Trần từng mua 1 chiếc xe có giá 1,3 tỷ vào năm 2018
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày