Hot mom triệu followers Thanh Trần đã sinh con gái thứ 2, chồng đặc biệt nhấn mạnh "mẹ đẹp con Vline"

Kafka, Theo Helino 13:38 06/09/2019

Sau màn "quậy banh nóc" từ bệnh viện đến MXH, cuối cùng Thanh Trần cũng đã hạ sinh bé gái thứ 2 cách đây vài giờ đồng hồ.

Vừa qua, dân mạng, đặc biệt là hội chị em đã được phen cười lăn lóc với hành trình đi đẻ của hot mom Thanh Trần. Và cách đây vài giờ, ông xã Khánh Đặng của cô đã hạnh phúc cho biết vợ mình sinh bé Kelly "mẹ tròn con vuông".

Ông bố trẻ hớn hở thông báo: "Mẹ tròn con vuông rồi nha mọi người ơi! Mẹ đẹp con Vline. Hạnh phúc quá!".

Hot mom triệu followers Thanh Trần đã sinh con gái thứ 2, chồng đặc biệt nhấn mạnh mẹ đẹp con Vline - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, Khánh Đặng còn tiếp tục đăng ảnh vợ và con: "Hai mẹ con nằm dễ thương quá à! Mình cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ! Xin chân thành cảm ơn mọi người đã gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình em ạ! Mãi yêu!". Và đương nhiên ở bài đăng nào, ông bố trẻ cũng không nhịn được mà thả tim nhiệt tình.

Hot mom triệu followers Thanh Trần đã sinh con gái thứ 2, chồng đặc biệt nhấn mạnh mẹ đẹp con Vline - Ảnh 2.

Còn dân mạng, phía dưới mỗi bài đăng đều gửi lời chúc mừng cặp vợ chồng trẻ và cũng không quên dặn dò ông xã Thanh Trần nhắc vợ ra clip hành trình đi đẻ lần 2. Cuối năm 2017, Thanh Trần lên xe hoa với cậu bạn cùng lớp đại học Khánh Đặng trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Bởi Thanh là mẫu con gái cá tính, hoạt ngôn, hài hước, lại là người nổi tiếng, trong khi Khánh thì vẫn còn trẻ con, vô lo vô nghĩ và còn chưa ra trường.

Đến tháng 5/2018, 2 vợ chồng Thanh Trần và Khánh Đặng chào đón thành viên mới là con trai đầu Benny. Và bây giờ, cô lại vừa hạ sinh con gái thứ 2, Kelly.

Vậy là chỉ chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng đã có đủ nếp đủ tẻ rồi. Cùng chúc mừng cho gia đình trẻ này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm