Vợ chồng Thanh Trần bức xúc, ám chỉ ai đó "mặc cả áo bồ người ta", cố tình chụp ảnh để được khen có tướng phu thê

T.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:46 21/01/2021

Giữa đêm lại có drama gì đây?

Nửa đêm rồi nhưng biến lớn vừa xảy ra khi dân tình đặt nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "toang" vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính lại đồng loạt có chia sẻ ẩn ý. Cư dân mạng thực sự đang nổi sóng trước thông tin quá bất ngờ này.

Cùng lúc đó trên Instagram của mình, hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Cụ thể, cô ám chỉ ai đó có cách cư xử rất... kỳ cục với người đã có bồ. 

Vợ chồng Thanh Trần bức xúc, ám chỉ ai đó mặc cả áo bồ người ta, cố tình chụp ảnh để được khen có tướng phu thê - Ảnh 1.

Hot mom Thanh Trần

Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức?

Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?"

Vợ chồng Thanh Trần bức xúc, ám chỉ ai đó mặc cả áo bồ người ta, cố tình chụp ảnh để được khen có tướng phu thê - Ảnh 2.

Có thể thấy Thanh Trần đang khá bức xúc về một cô gái nào đó. Tuy nhiên, vì hot mom không trực tiếp nêu danh tính nên dân tình chỉ có thể đoán già đoán non. 

Không chỉ vậy, ông xã của Thanh Trần - Khánh Đặng có vẻ cũng rất tức giận khi đăng story nói ai đó "gian ma", "đừng so sánh với chị tao". Đồng thời, Khánh Đặng cũng động viên chị mình rằng "cố lên chị của em. Một người chị lúc nào cũng thân thiện và vui vẻ với mọi người, đặc biệt chị rất là tốt". 

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm