Thánh soi hiển linh: Lộ ảnh váy cưới tuyệt đẹp được cho là của "Thư ký" Park Min Young

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 24/07/2018

Bằng khả năng "soi" siêu phàm, một fan của "Thư Ký Kim" đang khiến cả fandom xôn xao vì một bức ảnh chụp váy cưới được cho là của Park Min Young.

Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim ăn khách Thư Ký Kim Sao Thế đang đi đến những tập cuối cùng. Nếu biên kịch bản truyền hình không "chơi trội" thì một cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Phó Chủ tịch - Thư ký là gần như chắc chắn xảy ra. Mới đây, một fan hâm mộ của phim thậm chí còn tìm ra bằng chứng chứng minh Thư Ký Kim sẽ khép lại bằng một đám cưới đẹp như mơ giữa Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young).

Thánh soi hiển linh: Lộ ảnh váy cưới tuyệt đẹp được cho là của Thư ký Park Min Young - Ảnh 1.

Khán giả mong đợi một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi nhiều duyên phận Lee - Kim.

Theo đó, hôm nay, một tài khoản Instagram có tên @eunsu_wed, chuyên về tổ chức đám cưới, đã đăng tải một bức ảnh váy cưới che khuất mặt "cô dâu". Không lâu sau đó, một tài khoản khác có tên @zakia_ss là fan "cứng" của cặp đôi Park - Park đã "soi" ra một điểm đáng nghi vấn trong bức ảnh trên, đó là... nốt ruồi trên cổ của "cô dâu". Vị trí nốt ruồi trùng khớp với nốt ruồi trên cổ của Park Min Young. Ngoài ra, việc tài khoản @eunsu_wed follow tài khoản của hai diễn viên Park Seo Joon và Park Min Young cũng khiến fan thêm nghi ngờ đây chính là váy cưới của Thư ký Kim.

Thánh soi hiển linh: Lộ ảnh váy cưới tuyệt đẹp được cho là của Thư ký Park Min Young - Ảnh 2.

Bức ảnh do tài khoản @eunsu_wed đăng tải. Không ít fan nhận xét, dáng của người mẫu trong ảnh cũng rất giống Park Min Young.

Thánh soi hiển linh: Lộ ảnh váy cưới tuyệt đẹp được cho là của Thư ký Park Min Young - Ảnh 3.

Khi các "thánh soi" ra tay, đến cả nốt ruồi cũng có thể nhìn ra!

Thánh soi hiển linh: Lộ ảnh váy cưới tuyệt đẹp được cho là của Thư ký Park Min Young - Ảnh 4.

Việc tài khoản @eunsu_wed follow hai ngôi sao "Thư Ký Kim" cũng khiến khán giả thêm nghi ngờ. Tuy nhiên, ngoài Park - Park, tài khoản này còn follow không ít nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Không chắc liệu đây có phải là váy cưới của nàng Kim Mi So trong tập cuối cùng hay không. Chỉ biết rằng để có thể rước nàng về dinh, Lee Young Joon cần phải vượt qua cửa ải khó khăn nhất - người bố nghệ sĩ của Kim.

Thánh soi hiển linh: Lộ ảnh váy cưới tuyệt đẹp được cho là của Thư ký Park Min Young - Ảnh 5.

Trước mắt, Lee phải thay đổi được suy nghĩ của bố vợ tương lai đã!

Đón xem hai tập cuối cùng của Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Tư 25/7 và thứ Năm 26/7 trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm