Lỡ một ngày, Thu Minh thay thế vị trí thư ký Kim trong lòng Phó Chủ tịch Park Seo Joon thì sao?

Dramaqueen, Theo Helino 00:00 22/07/2018

Hãy thử tưởng tượng, người bên cạnh Phó Chủ tịch Lee Young Yoon không phải là Kim Mi So mà là nữ ca sỹ Thu Minh...

Tháng 7 của Vpop bỗng trở nên rộn ràng chẳng kém đại chiến tháng 5 khi hàng loạt các nghệ sĩ đã trở lại với âm nhạc. Bên cạnh Trúc NhânHương Tràm, Tóc Tiên..., nữ ca sỹ Thu Minh cũng đã tung ra MV mới mang tên "Sống như ta 20" (Forever 20) đầy trẻ trung sôi động dù đã trở thành bà mẹ bỉm sữa của bé Gấu.

Nữ ca sỹ Thu Minh bỗng nhiên muốn trở về thanh xuân năm 20 tuổi, đây là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn. Nhưng dường như cuộc sống tự do, thoải mái bên siêu xe, chuyên cơ hay phi thuyền riêng sang trọng chưa đủ làm các bạn trẻ cảm thấy thoả mãn. Trở về tuổi 20, các cô gái nhất định phải có một vị Phó Chủ tịch Lee cho riêng mình.

Hội chứng Phó Chủ tịch Lee do Park Seo Joon thủ vai gần đây đang rất nổi qua bộ phim "Thư Ký Kim Sao Thế?". Và đương nhiên không để anh chàng này thoát, các cư dân mạng đã dứt khoát tô vẽ thêm cho mộng mơ của Thu Minh được đủ đầy bằng cách giúp chị Thu Minh có được Phó Chủ tịch Park Seo Joon của chúng ta!

Thư ký Kim sao thế? Để rơi Phó Chủ tịch Lee vào tay Thu Minh thế này à?

Thư ký Minh sao thế?

Mất 9 năm thanh xuân, thư ký Park Min Young phải đánh đổi bao nhiêu mồ hôi nước mắt và tuổi trẻ để trở thành thư ký siêu cấp toàn năng của Phó Chủ tịch Lee. Mất bao nhiêu thời gian trong phim để hai anh chị mới nhận ra tình cảm mà đến với nhau, vậy mà cư dân mạng chỉ cần một chút tài năng dựng clip thần thánh là đã cho thư ký Minh xuất hiện làm một cuộc xoay vần... 

So với thư ký Kim, thư ký Minh ở bên Phó Chủ tịch Lee có vẻ được chiều ghê. Sống một cuộc sống tự do sang chảnh thế cơ mà!

Thay vì níu kéo đến mất mặt, Phó Chủ tịch đồng ý ngay khi thư ký Kim xin nghỉ việc.


Sở dĩ anh đồng ý nhanh đến vậy là vì đã có thư ký Minh rồi??


Ánh mắt ấy quá thắm thiết ân tình...


So với thư ký Kim thì thư ký Minh có vẻ sống thoải mái hơn rất nhiều! Có vẻ như cô rất được Phó Chủ tịch cưng chiều...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm