"Mẹ bỉm sữa" Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 18/07/2018

Trong MV "Sống như ta 20", Thu Minh thể hiện hình ảnh một "mẹ bỉm sữa" tất bật với cậu con trai nhỏ cùng giấc mơ tự do, thoải mái với cuộc sống đầy sang chảnh.

Hơn một tuần sau khi tung audio, Thu Minh chính thức cho ra mắt MV "Sống như ta 20" (Forever 20) đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop tháng 7. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ trẻ trung, đầy năng lượng sống đánh dấu sự kết hợp cuối cùng trong âm nhạc của bộ đôi nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Trang Pháp. Đây cũng được xem là màn "đối đầu" trực diện của cô trò Thu Minh - Trúc Nhân khi cùng ngày giờ, nam ca sĩ cũng tung MV mới "Người ta có thương mình đâu".

MV mang màu sắc tươi trẻ, xoay quanh cuộc sống tại Praha của một "bà mẹ bỉm sữa" luôn tất bật chăm lo cho cậu con trai là bé Gấu tới mệt nhoài. Trong giấc mơ của mình, cô như hoá thành một con người khác, năng động, tươi trẻ hơn hẳn với cuộc sống tự do, thoải mái. Hình ảnh Thu Minh xuất hiện bên cạnh siêu xe, chuyên cơ hay phi thuyền riêng đầy sang trọng khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

MV "Sống Như Ta 20" (Forever 20) - Thu Minh

MV "Sống như ta 20" cũng được xem là "phát súng" mở ra những dự án hoành tráng của Thu Minh trong nửa cuối 2018 với một loạt các sản phẩm âm nhạc cùng concert riêng. Trong buổi livestream trước thềm ra mắt MV, Thu Minh chia sẻ: "Đây là động thái quay trở lại với âm nhạc năng động hơn của tôi sau 3 năm từ khi có bé Gấu. Sự xuất hiện của Gấu trong MV như một món quà dành cho mọi người bởi mẹ đã phải hi sinh suốt những năm vừa qua cho bé mà lơ là fan của mình".

Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 2.

Bé Gấu xuất hiện ở phần đầu trong MV của Thu Minh.

Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 3.

Cuộc sống sang chảnh, tự do của "bà mẹ bỉm sữa" trong giấc mơ.

Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 4.
Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 5.
Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 6.
Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 7.
Mẹ bỉm sữa Thu Minh sang chảnh hết cỡ trong MV mới, đối đầu trực diện học trò Trúc Nhân trên đường đua Vpop tháng 7 - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm