Thanh niên tưởng bở bố nhớ mình nên nhắn tin hỏi thăm, ai ngờ bố chỉ muốn khoe hình “con đẻ” đang nằm ngủ

Heineken, Theo Helino 19:10 28/04/2019

Ai đã từng phải rơi vào tình trạng con ghẻ như thế này rồi giơ tay.

Nói đến mèo thì hẳn là rất nhiều người khi nghe đến đã không kiềm nổi niềm thích thú, thậm chí nhiều bạn trẻ còn coi thú cưng như con ruột để nuôi. Thế nhưng có một thực tế khá hài hước là phụ huynh của những cô cậu chủ ấy cũng có một tình cảm đặc biệt dành cho những em pet này. Không ít câu chuyện về những bạn trẻ đột nhiên trở thành "con ghẻ" vì nhà có thêm thú cưng được chia sẻ đã khiến người đọc không biết nên thả sad hay haha nữa.

Đơn cử như câu chuyện dưới đây, cậu bạn này đã ngậm ngùi chia sẻ những dòng tin nhắn đầu tiên của bố dành cho mình nhưng ngờ đâu bố chỉ muốn khoe em pet cưng ngủ xinh xắn thế nào.

Thanh niên tưởng bở bố nhớ mình nên nhắn tin hỏi thăm, ai ngờ bố chỉ muốn khoe hình con đẻ đang nằm ngủ - Ảnh 1.

"Sinh viên thiếu ăn gửi bố mẹ thằng mèo nhờ bố mẹ trông hộ. Hai bố con ít nói chuyện, nay tự nhiên thấy bố vẫy tay. Hí hửng tưởng bố quan tâm, còn đang định kể nghèo kể khổ, ai ngờ bố gửi cho ảnh thằng con đẻ đang ngủ", cậu bạn chia sẻ.

Thanh niên tưởng bở bố nhớ mình nên nhắn tin hỏi thăm, ai ngờ bố chỉ muốn khoe hình con đẻ đang nằm ngủ - Ảnh 2.

Cứ tưởng là bố đang nhớ nhung gì nên muốn hỏi thăm đứa con trai xa nhà

Thanh niên tưởng bở bố nhớ mình nên nhắn tin hỏi thăm, ai ngờ bố chỉ muốn khoe hình con đẻ đang nằm ngủ - Ảnh 3.

Thế mà chỉ là muốn khoe con trai cưng đang ngủ ngon lành ra sao...

Nhiều bạn trẻ bên dưới cũng bày tỏ sự đồng cảm: "Ôi giời, phận làm con nuôi thì chấp nhận đi vậy", "Giống mẹ mình, trước mang về thì nhất quyết bắt đem đi, giờ thì bảo mang đi rồi ai chơi với nó, kì cục", "Ra rìa rồi nhé - câu cửa miệng của mấy bà hàng xóm khi nhà có thêm em"...

Được biết cậu bạn post hình ảnh lên có tên Nguyễn Long và chú mèo đang nằm uốn éo trong hình chính là em pet có tên Củ Cải của cậu nuôi từ trước. Theo như Long chia sẻ thì do còn sinh viên, nuôi mèo cũng tốn kha khá tiền tiêu nên cậu bạn nuôi chú mèo này được 4 năm đành gửi về nhà cho bố mẹ chăm hộ.

Thanh niên tưởng bở bố nhớ mình nên nhắn tin hỏi thăm, ai ngờ bố chỉ muốn khoe hình con đẻ đang nằm ngủ - Ảnh 4.

Long cùng em pet Củ Cải

Lúc đầu Long mới mang em mèo về thì cũng bị phụ huynh đe dọa ghê lắm. Bố thì dọa vứt Củ Cải ra đường, mẹ thì một mực ngăn không cho Củ Cải lên giường. Thế nhưng cuối cùng thì Củ Cải cũng được chăm sóc đầy đủ trong nhà bố mẹ của Long, thậm chí còn nghiễm nhiên chiếm luôn vị trí con đẻ trong nhà. Cậu chủ trước cũng rất hài hước chia sẻ: "Bạn biết đấy, xinh đẹp cũng là một lợi thế, mèo cũng không ngoại lệ".

Người ta đẹp thế này cơ mà!

Nói chung là sau tất cả thì chúng ta cũng đều đành chấp nhận thân phận mới này thôi chứ biết sao giờ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm