Thanh niên trở nên “đắt hàng” trên Tinder nhờ quả bio đánh trúng tâm lý của hội con gái mê mèo, chung kiếp làm “sen”

Super J, Theo Helino 08:49 04/01/2020

Bạn có quẹt phải ngay với một anh chàng yêu mèo trên Tinder?

Thời đại mà người ta chỉ có 1s để chọn "quẹt phải" hay "quẹt trái" với bạn trên Tinder thì việc chọn 1 tấm ảnh profile thật ảo diệu là điều không cần bàn cãi. Trai xinh gái đẹp có ảnh lung linh 1 ngày match được cả trăm người là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên đôi khi chẳng cần ảnh đẹp, bạn vẫn có thể khiến khối người liêu xiêu nhờ tuyệt chiêu và cả 1 phần bio mặn mà như muối biển.

Mới đây, một anh chàng đã khiến các cô gái phải "quẹt phải" nhiệt tình dù chẳng hề show ngoại hình trên Tinder. Anh chàng đã mang ảnh boss của mình là một chú mèo tên Lu siêu cute lên để "dụ dỗ" hội những cô nàng cũng mang phận sen giống mình. Nhìn ảnh em mèo đáng yêu, mập ú thế này thì ai cũng tự động quẹt phải rần rần. Rõ ràng là một anh chàng yêu mèo thì chắc chắn, cũng có trình độ kiên nhẫn và biết cách chăm sóc người khác không đùa được đâu!

Thanh niên trở nên “đắt hàng” trên Tinder  nhờ quả bio đánh trúng tâm lý của hội con gái mê mèo, chung kiếp làm “sen” - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Chưa kể, quả bio dù dài thòng (so với một bio bình thường trên Tinder) cũng khiến người ta không thể quẹt trái vì quá ấn tượng: "Xin chào, tớ là Lu, 2 tuổi và nặng 4kg. Vì rất thông minh nên tớ hack được Facebook bố tớ và mò vào đây. Trong khi có rất nhiều em mèo cái ve vãn tớ thì bố tớ chỉ thích ở nhà sờ bi tớ. Thật đáng thất vọng. Vì sự đáng yêu của tớ và vì sự an toàn của 2 hòn bi tớ, cậu có thể kéo bố tớ ra khỏi nhà được không? Thả tim đi vì tớ sẽ thả lại và cậu còn có thể vuốt ve tớ nữa. Bố tớ nấu ăn ngon lắm, và ngoan nữa, nếu muốn hư thì bố tớ cũng làm được. Ký tên: Lu 2 tuổi đáng yêu siêu cấp". Bạn đã thấy mình "chết chìm" trong sự đáng yêu vô đối này chưa?

Thanh niên trở nên “đắt hàng” trên Tinder  nhờ quả bio đánh trúng tâm lý của hội con gái mê mèo, chung kiếp làm “sen” - Ảnh 2.

Sau khi được chia sẻ trên group, profile đáng yêu này đang khiến dân tình đứng ngồi không yên. Ai cũng mong có duyên nhìn thấy anh chàng này trên Tinder để swipe right ngay và luôn.

- Trời ơi đáng yêu quá, không cần biết có đẹp trai không mà chắc chắn là thú vị lắm đây!

- Mong match được với bạn này để nói chuyện.

- Em cũng thích mèo đây anh ơi.

- Ôi cả một biển muối. Chưa gì đã thấy muốn hẹn hò với anh này để được ôm mèo rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm