Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ

C., Theo Helino 00:06 04/01/2020

Không chỉ xinh xắn, dễ thương, những em bé này còn khiến người ta ghen tị vì cuộc sống đáng mơ ước.

Thời gian quả là một thứ đáng sợ! Mới ngày nào những cái tên như Huyền Baby, Meo Meo, Trang Pilla, Ngọc Mon vẫn đang là hot girl đình đám thì bây giờ họ đều đã trở thành mẹ của một vài em bé cả rồi. 

Mà mẹ hot thì con cũng nổi, trên MXH những em bé này cũng khiến bao người cưng xỉu vì vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương. Không chỉ có thế, các nhóc tì còn sở hữu cuộc sống trong mơ, đáng ngưỡng mộ: chuyên xài hàng hiệu, du lịch mệt nghỉ. 

Cũng dễ hiểu thôi mà, khi bố mẹ đã nổi tiếng với hình ảnh sang chảnh, tận hưởng hết nấc thì những em bé này cũng sẽ sớm được hưởng thụ sự chăm sóc xịn sò và chu toàn nhất. Đây cũng chính là thế hệ rich kid đã và đang được chú ý cực kì lớn.

Nhắc đến hot girl đời đầu, chắc chắn không thể không nhắc đến Huyền Baby. Hiện tại cô đã có cuộc sống viên mãn với chồng đại gia và 2 nhóc tì xinh xắn.

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 1.

Hai em bé nhà Huyền Baby có tên ở nhà là Củ Cải (chị) và Sữa (em).

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 3.

Sinh ra trong gia đình chẳng có gì ngoài điều kiện nên nhóc Sữa thường xuyên được theo chân mẹ đi du lịch, mua sắm.


Con của Huyền Baby thì đương nhiên phải dùng hàng hiệu rồi. Không chỉ là hàng hiệu "sương sương" mà là một tủ đồ ngập tràn những món đắt tiền!

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 7.

Hoặc là kiểu đồng bộ từ mẹ đến con thế này! Đáng để ao ước nhỉ?

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 9.

Được quan tâm không kém và cũng có xuất thân rất gì và này nọ là 2 em bé đáng yêu nhà Trang Pilla: Son - Kem.

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 11.

Cả 2 em bé đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn và nước da trắng trẻo, nhìn hệt như thiên thần nhỏ. 


Không chỉ bố mẹ có công việc kinh doanh phát triển, Son và Kem còn được cô ruột là ca sĩ Bảo Thy chiều chuộng hết sức. 


Là cháu đầu nên bé Son thường xuyên được Bảo Thy dẫn đi du lịch cùng, mà toàn là du lịch sang chảnh chứ đâu phải dạng thường.

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 18.

Quý tử nhà Meo Meo - Kelvin cũng là một cái tên đáng gờm trong danh sách rich kid thế hệ mới.

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 20.

Dù còn nhỏ xíu nhưng cậu nhóc đã có gu thời trang cực ngầu và được theo mẹ vi vu khắp nơi.


Kelvin đồng hành cùng mẹ trong mọi chuyến đi nên tính ra cậu chàng cũng đã đặt chân lên kha khá quốc gia trên thế giới rồi.


Mới đây, hai mẹ con Meo Meo đã có chuyến nghỉ cuối năm ở Mỹ. Có ai thấy một bầu trời ghen tị trước mắt không?


So với những em bé ở trên thì Cua và Cá, hai em bé nhà Ngọc Mon có phần nổi tiếng hơn.

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 28.

Hai tiểu công chúa thường xuyên được mẹ cho lên sóng trên MXH với những hình ảnh cực đáng yêu. Vì có mẹ mê du lịch nên tất nhiên, Cua với Cá được dẫn đi khắp nơi


Mà nhà Ngọc Mon đã đi du lịch là phải ở resort hạng sang nhé!


Không thì cũng phải check-in ở nước ngoài thế này.

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 34.

"Ngại quá! Nhà mình đó các bạn ạ!"

Không hổ danh rich kid, nhóc tì của dàn hot mom đình đám đúng là gì cũng có, hàng hiệu đầy người, du lịch mệt nghỉ - Ảnh 36.

Còn để mà nói về chuyện shopping thì mấy ai đọ được với nhà Ngọc Mon. Thế nên Cua và Cá mới có gu thời trang xinh xắn đáng yêu thế này chứ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày