Thấy gái đẹp trên Tinder các thanh niên rào rào vào làm quen ai ngờ là trai giả gái: "Lỗi là do mọi người háo sắc thôi chứ tui có làm gì ai"

Mai Thuý, Theo Helino 17:37 30/12/2019

Giả gái mà xinh như thế này thì gái thật sống sao nổi trời ơi?

Thời này, ai bảo chưa từng thử qua ứng dụng hẹn hò như Tinder chắc hẳn là nói xạo hết rồi. Nhìn người ta có đôi có cặp đi chơi lễ, nhìn bao nhiêu real love được tìm thấy mà trong lòng hội FA cứ xốn xang cả lên. Cũng vì thế mà biết bao "dân chơi" ngày đêm tích cực quẹt phải với hy vọng kiếm được gấu sớm nhất có thể. Mà nếu chưa tìm ra ai đó để yêu, thì cũng còn cơ hội trò chuyện với hàng tá người rất hay ho và thú vị.

Đây cũng là lý do mà cậu bạn tên Huỳnh Thái Thuận (18 tuổi) thử sức trên app hẹn hò. Nhưng chỉ đến hôm nay, Thuận mới chính thức bị "bóc mẽ" khi những hình ảnh giả gái xinh như hot girl của cậu bạn được truyền tay khắp nơi. Thì ra một anh chàng xém chút nữa "rơi bẫy" trước nhan sắc cực phẩm này đăng lên hội group đông thành viên Tinder.

Nhan sắc khiến tất cả những đứa con gái ghen tỵ.

"Xinh phát điên", "Nhìn vẫn ra nét con trai nhưng khó cưỡng thật", "Tui con gái mà tui còn không make up đẹp bằng bạn này luôn á",... là số ít trong hàng tá bình luận để lại dành cho Thái Thuận. Cậu bạn có vẻ đẹp phi giới tính cho biết "Mình dùng Tinder chắc được mấy tháng rồi, chủ yếu để kiếm người nói chuyện đỡ nhạt thôi. Thường thì nếu mình không nói, không ai nhận ra mình là con trai và phản ứng của mọi người bất ngờ lắm. Cơ bản nét mình cũng giống con gái lắm mà makeup lên thì giống dữ thần hơn."

Profile Tinder gây hiểu lầm vì tưởng hot girl ai ngờ... là trai giả gái: Lỗi là do mọi người háo sắc thôi chứ tui có làm gì ai - Ảnh 2.
Thái Thuận chỉ cần make up rồi đội tóc giả...
Profile Tinder gây hiểu lầm vì tưởng hot girl ai ngờ... là trai giả gái: Lỗi là do mọi người háo sắc thôi chứ tui có làm gì ai - Ảnh 3.
...Thì chẳng ai có thể nghi ngờ gì.
Nét nào ra nét đó, nhìn cực kì hút mắt.

Phía dưới bài đăng, Thái Thuận hào hứng để lại bình luận: "Lỗi là do mọi người háo sắc thôi chứ tui có làm gì ai". Bật mí thêm một chi tiết nữa là cậu bạn "đẹp gái" này hiện vẫn chưa có người yêu, hình mẫu mà Thái Thuận đưa ra là chỉ cần ưa nhìn, ga lăng và biết nhường nhịn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm