2 năm vẫn kiên trì nhắn tin trên Tinder dù không được rep: Match nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời?

Super J, Theo Helino 15:44 29/12/2019

Ai bảo trên Tinder chỉ có những cuộc tình easy come easy go? Cũng có những người si tình tận 2 năm dù không nhận lại dù chỉ là 1 lời hồi đáp đây này!

Hẹn hò trên Tinder có lẽ là điều chẳng còn xa lạ với giới trẻ. Dẫu vậy, nó vẫn được mặc định  là nơi để bắt đầu những mối  quan hệ "cho vui" và easy come, easy go. Bày tò mong muốn tìm real love hay true love trên Tinder thì thể nào bạn cũng nhận được cả đống biểu cảm ngạc nhiên kiểu mắt chữ A mồm chứ O mà thôi.

Sở dĩ những mối quan hệ trên Tinder rất dễ đến, dễ đi là vì chỉ cần chăm chỉ quẹt phải, match với cả tá người rồi bắt đầu say hi là bạn có thể dễ dàng kết nối với họ. Khi có quá nhiều lựa chọn, việc bạn nhanh chóng quên đi người  mình vừa nói chuyện với mình là điều rất bình thường.

2 năm vẫn kiên trì nhắn tin trên Tinder dù không được rep: Match nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời? - Ảnh 1.

Vậy nên mới đây, khi một dân mạng khoe đoạn tin nhắn mình được 1 người lạ kiên trì nhắn tin suốt 2 năm khiến  dân tình vô cùng bất ngờ. Cặp đôi này match nhau từ năm 2017 và người kia đã mở lời bằng một câu hỏi về giáng sinh. Dù không nhận được lời hồi đáp thì năm sau, năm tiếp theo nữa người đó vẫn tiếp tục nhắn tin hỏi thăm vào đúng dịp Noel. Sau tận 2 năm chẳng có kết quả gì dù chỉ là một tin nhắn rep lại, người kia vẫn tha thiết: "Tớ vẫn nhớ về cậu". Chẳng lẽ có chuyện match nhầm 1 chiếc ảnh mà cơn say theo cả đời thực sự?

2 năm vẫn kiên trì nhắn tin trên Tinder dù không được rep: Match nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời? - Ảnh 2.

Hiện tại, dân tình đang bình luận vô cùng rôm rả phía dưới bài đăng này:

- Cỡ mình inbox 2 hôm mà không rep mà huỷ match ngay chứ ở đó mà 2 năm.

- Last christmas I gave you my heart but the very next day, you gave it away.

- Ước gì cũng match được ai đó vì mình mà chờ đợi như vậy.

- Trời ơi đáng yêu vậy mà sao bạn nỡ không rep thế?


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm