Thanh niên ở trọ 5 năm để lại bãi rác chật kín 10m2, chủ nhà bàng hoàng phải thuê đến 2 người dọn dẹp

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:03 12/11/2020

Sau 5 năm ở trọ, chàng thanh niên đã để lại "gia tài" là bãi rác chật kín phòng trọ 10m2.

Thực tế, có rất nhiều nam thanh nữ tú ở trọ bẩn đã được dân tình bóc phốt rầm rộ, nhưng câu chuyện này vẫn tiếp tục tái diễn. Thậm chí, nhiều vụ còn trầm trọng đến mức dân tình phải kinh ngạc, không hiểu sao vẫn có người sống được trong căn phòng ngập rác đó.

Mới đây, một chàng trai đã đăng tải tấm hình trong một căn phòng trọ cho thuê, cùng dòng than thở: "Thanh niên ở trọ sau 5 năm. Tài sản để lại cho chủ là 1 đống rác 10m2 cao ngất trời".

Đính kèm là loạt rác thải ngập tràn từ trong căn phòng ra tận ngoài hành lang. Phòng trọ ẩm mốc, giăng đầy mạng nhện, rác thải chất đầy từ trên cao cho đến dưới sàn nhà. Thậm chí, vì quá bẩn nên chủ nhà đã phải thuê liền 2 người phụ giúp việc dọn dẹp.

Phòng trọ ngập tràn rác thải từ trong phòng ra ngoài hành lang

Căn phòng đèn điện yếu, được sơn màu xanh khiến lúc lục tung rác ra lại càng u ám hơn. Chỉ rộng 10m2, nên những đồ đạc lớn như balo, quạt điện cũng phải vứt tạm lên tường cao.

Hình ảnh khiến ai nhìn qua cũng phải rùng mình vì không biết chủ nhân phòng trọ là ai mà có thể sống trong môi trường lộn xộn thế này. Và chính chủ nhà cũng không thể ngờ, sau 5 năm, căn phòng trọ của mình lại trở nên hoang tàn, bẩn thỉu không nhận ra được.

Nhiều người thắc mắc tại sao căn phòng trọ cho thuê 5 năm nhưng chủ nhà không hề phát hiện? Thực tế, có rất nhiều sinh viên không sống chung với chủ nhà, và thời gian ở trọ quá lâu nên đã nhận được sự tin tưởng. 

Thanh niên ở trọ 5 năm để lại bãi rác chật kín 10m2, chủ nhà bàng hoàng phải thuê đến 2 người dọn dẹp - Ảnh 2.

Rác thải chất đầy đủ thể loại: Sách vở, đồ ăn, quần áo...

Có lẽ, bất cứ ai cũng phải ám ảnh khi dọn dẹp bãi chiến trường này

Có thể thấy một bộ phận giới trẻ có nếp ăn uống, ngủ nghỉ rất vô ý thức. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng phòng của chủ nhà, mà còn dễ gây nên các bệnh lý sức khỏe.

Hiện tại, dân tình vẫn tiếp tục bình luận và truy lùng info của anh chàng để lại bãi rác kinh hoàng này.

Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm