Thanh niên Hà Nội đèo cả gia đình mèo đi chơi phố bằng xe máy bất ngờ nổi tiếng trên MXH nước ngoài

Vũ Quang, Theo Helino 12:00 05/06/2018

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một thanh niên đèo theo 4 chú mèo ngồi trên xe máy dạo phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội sau khi được đăng tải bất ngờ gây sốt và nhận về hơn 60k lượt like trên UNILAD - một fanpage nổi tiếng với gần 40 triệu lượt theo dõi trên toàn thế giới.

UNILAD là một fanpage nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook với gần 40 triệu lượt theo dõi thường xuyên từ khắp nơi trên thế giới. Đoạn clip được chia sẻ kèm dòng caption: "True friends do everything together!" (Tạm dịch: "Bạn thân làm mọi việc cùng nhau!") đã ngay lập tức gây thích thú và nhận về gần 3 triệu lượt xem, 60 nghìn lượt like cùng 37 nghìn lượt share từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Thanh niên Hà Nội đèo cả gia đình mèo đi chơi phố bằng xe máy bất ngờ nổi tiếng trên MXH nước ngoài - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip được ghi lại trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, với nhân vật chính là một gia đình nhà mèo đang được con sen đèo trên xe máy đi dạo phố. Trong suốt thời gian đó cả gia đình mèo 4 con chia nhau ngồi trên yên sau và đầu xe một cách ngoan ngoãn, như tận hưởng một buổi tối mát mẻ trên đường phố Thủ Đô.

Clip UNILAD

Việc gia đình nhà mèo tại Hà Nội bất ngờ nổi tiếng trên khắp thế giới qua đoạn clip vừa được chia sẻ khiếu nhiều con sen Việt không khỏi tự hào, phấn khích. Hiện đoạn clip vẫn còn chưa nguôi cơn sốt khi liên tục được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày