Nhìn sau tưởng boss bự lái xe một mình, lại gần mới hay sen bé nhỏ đang đèo ngài đi chơi

Vũ Quang, Theo Helino 20:14 22/02/2018

Hình ảnh chú chó khổng lồ đang ngồi sau xe được ghi lại trên đường phố Đà Lạt, Lâm Đồng hôm nay (22/01).

Mới đây, những hình ảnh về một chàng trai nghiêm chỉnh tuân thủ luật giao thông khi cho boss chó cưng đội mũ bảo hiểm ngồi ngay ngắn phía sau đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú xen chút nhầm lẫn với một màn biểu diễn xiếc đường phố bởi boss to vượt mặt sen.

Nhìn phía sau cứ tưởng boss lái xe một mình ... 

Đoạn clip được nhiều người đi đường tò mò ghi lại, sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội clip nhanh chóng nhận hàng nhìn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn. 

Nhìn sau tưởng boss bự lái xe một mình, lại gần mới hay sen bé nhỏ đang đèo ngài đi chơi - Ảnh 2.

Cư dân mạng thích thú chia sẻ

Điểm ấn tượng nhất khiến cư dân mạng phát sốt chính là việc chú chó Husky ngoan ngoãn đội mũ bảo hiểm ngồi sau ôm dính lấy chủ không khác gì người thường, thần thái rất ngầu. Có một điểm đặc biệt nữa, nếu để ý có thể thấy trong giỏ xe phía trước còn cả boss mèo xù đang lừng lững ngự. 

Nhìn sau tưởng boss bự lái xe một mình, lại gần mới hay sen bé nhỏ đang đèo ngài đi chơi - Ảnh 3.

Sen đèo hai boss đi chơi Tết

Những hình ảnh tham gia giao thông một người, một chó, một mèo cực đáng yêu này đã nhận được không ít lời khen ngợi tích cực từ cộng đồng mạng và hội những người yêu thú cưng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm