Hình ảnh cảm động: Đã có gia đình riêng thế nhưng mỗi khi say, người đàn ông này lại tựa đầu vào vai bố tâm sự đủ thứ chuyện

K.A, Theo Helino 16:47 22/02/2018

Dù là người trầm tính, ít thể hiện tình cảm và hay phải làm việc xa nhà, tuy nhiên mỗi khi về nhà uống rượu say người đàn ông này lại tựa vào vai người cha già để chuyện trò, tâm sự.

Trong ấn tượng của mỗi người, cha thường là người nghiêm khắc và ít khi thể hiện tình cảm, ân cần như mẹ. Đặc biệt, do tâm lý ngại ngùng mà việc thể hiện tình cảm giữa cha và con trai đã lớn dường như càng trở nên hiếm hoi. 

Bởi vậy mà, đoạn chia sẻ ngắn của cô gái khi thấy bố tựa đầu vào vai ông nội để tâm sự được đăng tải trên hội nhóm Facebook đã nhanh chóng khiến nhiều người xúc động. 

Hình ảnh cảm động: Đã có gia đình riêng thế nhưng mỗi khi say, người đàn ông này lại tựa đầu vào vai bố tâm sự đủ thứ chuyện - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Tài khoản Đ.T.H chia sẻ: "Đây là một khung cảnh quen thuộc của bố tớ khi say - ôm ông tớ tâm sự đủ thứ chuyện. Bố tớ là hướng dẫn viên, xa nhà là chuyện bình thường và từ bé cũng không được ở gần bố mẹ nên bố tuy là người năng nổ, nói nhiều nhưng lại chẳng mấy gần gũi với gia đình.

Bình thường bố tớ ít nói chuyện với bố mẹ nhưng lúc say thì thành 1 con người khác hẳn. Ông tớ lại bị tai biến nên không còn minh mẫn nữa. Người say luôn nói điều thật lòng nhưng người tai biến thì làm sao hiểu được chuyện nữa. Cuộc trò chuyện buồn cười nhưng cũng thoáng đau lòng. Đúng là dù con có lớn vẫn là con của bố mẹ!". 

Theo như Đ.T.H chia sẻ, dù ít chuyện trò gần gũi với mọi người trong gia đình, nhưng mỗi khi uống rượu say bố cô lại thường xuyên gần gũi, tâm sự với gũi với ông nội và đây là cảnh tượng đã trở nên quen thuộc.

Tài khoản Đ.T.H cũng cho biết thêm, "Ông mình bị tai biến 3 lần rồi, nên giờ chỉ mong ông khỏe mạnh và có thể hiểu được những gì ba nói. Mỗi lần uống say là bố lại sấn tới gần ông ngả đầu vào vai, ôm eo... nhưng toàn bị ông đuổi ra thôi". 

Hình ảnh cảm động: Đã có gia đình riêng thế nhưng mỗi khi say, người đàn ông này lại tựa đầu vào vai bố tâm sự đủ thứ chuyện - Ảnh 2.

Hình ảnh người con trai tựa đầu vào vai cha già thủ thỉ tâm sự khiến nhiều người cảm động

Vậy mới thấy, dù chúng ta đã lớn, đã trưởng thành hay có gia đình riêng thì với mỗi người cha mẹ vẫn luôn là điểm tựa vững chắc mỗi khi mệt mỏi ốm đau hay cần sự sẻ chia. 

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. 

"Nhìn hình ảnh hai bố con tình cảm quá. Mình cũng vậy chẳng mấy khi thể hiện tình cảm với bố mẹ, chỉ khi uống say mới dám ôm mẹ thủ thỉ này kia. Nhiều khi muốn nói yêu mẹ, thương mẹ lắm nhưng là con trai nên ngại không dám nói. Bản thân mình chỉ biết cố gắng đi làm kiếm tiền để mẹ bớt khổ hơn thôi. Chúc gia đình cậu mạnh khỏe nhé", tài khoản A.D chia sẻ. 

"Nhân lúc bố mẹ còn khỏe mạnh hãy cố nói chuyện và thế hiện tình cảm, quan tâm thật nhiều nhất có thể. Cả đời chẳng nói chuyện với nhau, lúc già lại chẳng nghe được nhau nói nữa thì đau lòng lắm. Tôi cả đời ngược xuôi kiếm tiền, đến lúc có chút của ăn của để, muốn chăm sóc bố mẹ thì tất cả đã đi xa hối hận lắm. Chúc ông mạnh khỏe ở bên con cháu thật lâu nhé", một bạn khác bình luận. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm