Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc làm MV kỷ niệm 30 năm tình bạn

Ngọc Thanh/ VTC News, Theo VTC 16:56 04/06/2023

Thanh Ngọc chia sẻ đây là món quà đặc biệt cho những ai yêu mến Hamlet Trương và nhóm Mắt Ngọc một thời.

Nhạc sĩ Hamlet Trương vừa cho ra mắt MV mang tên Và Như Thế Em Chờ được thể hiện bởi Thanh NgọcNgô Quỳnh Anh. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong series Library of voices (Thư viện giọng hát) kỷ niệm 17 năm làm nghệ thuật của Hamlet Trương, đồng thời cũng để kỷ niệm tình bạn hơn gần 30 năm của hai thành viên nhóm Mắt Ngọc.

Nam nhạc sĩ cho biết: "Ca khúc này được tôi sáng tác theo đúng phong cách của cả hai chị thuở còn tung hoành ngang dọc trong Mắt ngọc. Tôi là khán giả của thời điểm âm nhạc đó, từng theo sát các ca sĩ của thời gian ấy thông qua tư cách một cây bút của một tờ báo, vì vậy tôi hiểu được cách để khơi lại một kỷ niệm bằng âm nhạc".

Trong MV, hai nghệ sĩ nữ khoe vũ đạo thuần thục, phong thái tự tin, ngoại hình trẻ trung, rạng rỡ. Thanh Ngọc cho biết cô rất hào hứng khi nghe nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ về sản phẩm lần này ngay từ khi mới nghe demo.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc làm MV kỷ niệm 30 năm tình bạn - Ảnh 1.

Thanh Ngọc và Quỳnh Anh vẫn trẻ trung dù đã bước vào tuổi 40.

“Tôi và Quỳnh Anh rất vui khi lâu lắm rồi cả hai mới có một bài song ca mới và có cả vũ đạo. Nhắc nhớ đến khoảng thời gian còn trong nhóm Mắt ngọc. Đây là MV kỷ niệm tuổi 40 của hai đứa bạn già lâu năm. Chúng tôi tập nhảy trong vòng 1 tuần vì các động tác cũng không quá khó. Chủ yếu là vui, là quậy, là thể hiện tính cách nắng mưa thất thường của con gái vẫn trường tồn theo thời gian”, Thanh Ngọc tâm sự.

Ngoài ra, Thanh Ngọc cũng chia sẻ thêm đây là món quà đặc biệt cho những ai yêu mến Hamlet Trương và nhóm Mắt ngọc một thời. Cô vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp solo với những dự án mới. Về phía Ngô Quỳnh Anh, nữ ca sĩ cho biết bản thân thỉnh thoảng thu âm làm vui lòng người hâm mộ chứ không có ý định trở lại hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc làm MV kỷ niệm 30 năm tình bạn - Ảnh 2.

Hai nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo nhí nhảnh trong MV.

Nhắc lại về chuỗi Library of voices (Thư viện giọng hát), Hamlet Trương cho biết anh làm dự án này với tâm thế thảnh thơi vì muốn có một chuỗi album kỷ niệm với những đồng nghiệp mình yêu quý.

"Tôi chỉ mất một tháng, vừa làm vừa chơi. Tôi cực kỳ hài lòng vì sự hòa hợp của album này. Tôi và các chị sẽ sớm có những đêm nhạc chung để giới thiệu dự án này một cách thân tình nhất với những khán giả thân thiết của chúng tôi", anh nói thêm.

Và Như Thế Em Chờ | Thanh Ngọc x Ngô Quỳnh Anh | "Library of Voices" by Hamlet Trương Vol 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm