Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc ra sản phẩm mới sau 17 năm "im thin thít và lặn mất tăm"

P.V, Theo VTV 22:44 15/05/2022

Tối qua (14/5), ca sĩ Quỳnh Anh, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc, đã phát hành MV "Liệu". Đây là bản thu âm được thực hiện bởi ê-kíp của NS Thanh Tâm.

Sau 17 năm nghỉ hát, cuối cùng thì Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên của Mắt Ngọc, nhóm nhạc tuổi teen nổi tiếng những năm 90 và 2000 - cũng đã quyết định trở lại ca hát với MV "Liệu". Đây là bản thu đầu tiên trong live session gồm 5 bài hát của Quỳnh Anh. Live session này được thực hiện bởi Telemusic của nhạc sĩ Thanh Tâm - người anh và người bạn thân thiết của Ngô Quỳnh Anh.

Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc ra sản phẩm mới sau 17 năm im thin thít và lặn mất tăm - Ảnh 1.
Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc ra sản phẩm mới sau 17 năm im thin thít và lặn mất tăm - Ảnh 2.

Trong một chia sẻ trước khi MV "Liệu" chính thức phát hành, Quỳnh Anh nói: "Một series 5 bài live session là điều Quỳnh Anh đã mong muốn làm nhưng mãi mới thực hiện. Nay gửi đến các bạn như một lời cảm ơn chân tình vì tình yêu mà các bạn đã trao cho mình dù mình đã chẳng làm gì mà vẫn được đón nhận".

Nói về ca khúc "Liệu" - ca khúc mở màn cho phần của mình, Quỳnh Anh cho biết: "Bài này, mình chọn ra đầu tiên vì nhạc sỹ Lê Thanh Tâm (người đã phổ lời bài Chia Đôi của Mắt Ngọc) viết và tặng luôn riêng mình, đó là tình cảm yêu thương không thể đong đếm bằng bất cứ điều gì".

"Về nội dung, bất kể cô gái nào đã yêu cũng sẽ đôi lần trải qua cảm giác này. Mình sẽ không nói nhiều mà để các bạn nghe rồi cho mình xin cảm nhận nhé".

Liệu - Ngô Quỳnh Anh | Live Session


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm