Thanh lý đầm hiệu nhưng bị bom hàng, Thuý Vi bực tức: "Nhân viên đi giao mà bạn ấy tắt điện thoại nấu bò kho, coi có được không?"

Mai Thuý, Theo Helino 19:54 11/11/2019

Tưởng Thuý Vi đanh đá có tiếng vậy mà cũng có ngày bị bom hàng đến nỗi phải đăng lên MXH bóc phốt như này đây.

Nhanh chóng, tiện lợi, mẫu mã đa dạng,... mua hàng online đã trở thành xu hướng hot nhất được các chị em mê tít. Thế nhưng, cái gì càng hiện đại thì càng dễ "hại điện". Nếu về phía "thượng đế" thường lên bài đăng đàn bóc phốt khi shop "treo đầu dê bán thịt chó" thì xin khẳng định người bán cũng chẳng sung sướng hơn. Nỗi lo của shop chắc có lẽ chỉ cần tóm gọn trong hai chữ: bom hàng.

Mới đây, Thuý Vi - hot girl thị phi gây xôn xao dư luận với câu chuyện "tức nước vỡ bờ" của mình. Đại để là cô có một cái đầm mới mua giá 1 triệu 8 nay thanh lý lại còn đâu 1 triệu 3 cho khách hàng nào inbox trước. Và rồi một cô nàng tên Facebook là Y. nhắn hỏi mua, chốt giá nhanh gọn. Nhưng rồi chuyện chẳng ai ngờ, nhân vật này sau 5 lần 7 lượt xin khất vì nhà có việc,... thì lơ hẳn Thuý Vi khiến nàng hot girl bực tức đăng lên Facebook như sau:

[GÓC TỨC NƯỚC VỠ BỜ]

Từ đó đến giờ page công việc bị bom 7749 chưa bao giờ post lên phốt, nhưng đầm mình pass chỉ duy nhất 1 cái, có nhiều khách inbox hỏi thì khách nào inbox trước mình sẽ đưa cho khách đó.

Bên dưới đây chị Y. ngày ngày đi ăn Hokkaido Sachi, cầm tiền cọc cọc kêu gọi chị em khởi nghiệp, dạy các mẹ bỉm sữa kiếm tiền, sống tự lập bằng cách nhập sỉ, những mỗi cái đi BÙNG HÀNG, là người bán hàng, dị mà đi bùng hàng Thí Di sociu cái đầm pass 1 triệu 3.

Tui đâu có mượn, đặt rồi báo nhà có tang tui thông cảm dời lịch, chịu lỗ tiền ship, hàng trả về mình nhờ bạn nhân viên xách xe máy giao dùm, gọi nói 6h - 7h giao, tới lúc giao không bắt máy, block số bạn nhân viên, block Facebook của mình luôn. Rồi đăng hình ăn bò kho vui vui vẻ vẻ.

Đầm đẹp Thuý Vi mới mặc "sống ảo" mấy bữa trước chứ đâu".
Thanh lý đầm hiệu nhưng bị bom hàng, Thuý Vi bực tức: Nhân viên đi giao mà bạn ấy tắt điện thoại nấu bò kho, coi có được không? - Ảnh 3.

Chốt đơn nhanh chóng, Thuý Vi đâu ngờ có biến...

Điều gây khó hiểu ở câu chuyện này là mặc dù không bắt điện thoại của shipper lẫn Thuý Vi,  cô Y. trên vẫn thản nhiên check-in ăn sushi, nấu bò kho. "Nhân viên đi giao mà bạn ấy tắt điện thoại nấu bò kho, coi có điên không?".

Về phần Thuý Vi, cô cho biết mình cảm thấy rất khó chịu và bức bối. Đến nỗi tối hôm biết mình bị bom hàng rồi block Facebook, cô vẫn kiên trì dùng điện thoại bạn bè để gọi nhưng không được.

Thanh lý đầm hiệu nhưng bị bom hàng, Thuý Vi bực tức: Nhân viên đi giao mà bạn ấy tắt điện thoại nấu bò kho, coi có được không? - Ảnh 4.

Nhân vật Y. liên tục up ảnh như chọc tức Thuý Vi sau khi bom hàng.

Thanh lý đầm hiệu nhưng bị bom hàng, Thuý Vi bực tức: Nhân viên đi giao mà bạn ấy tắt điện thoại nấu bò kho, coi có được không? - Ảnh 5.

Có vẻ như việc bom hàng đang trở thành sở thích của một vài người có sở thích shopping online thì phải. Bạn nghĩ sao về trường hợp này của Thuý Vi?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm