Lần đầu trả lời phỏng vấn hậu gỡ túi ngực, Thuý Vi khẳng định: Sẽ không nâng ngực vì trai, ai thích "xôi thịt" thì next

Mai Thuý - Design: Hoàng Anh, Theo Helino 00:10 24/10/2019

Thuý Vi rất cứng rồi đây!

Nhắc đến hot girl Cà Mau thì ngoài những phát ngôn shock đến tận óc, dân tình còn quan tâm đến việc cô bạn dạo này "tân trang" thêm "phụ kiện" gì nữa rồi. Nên việc bỗng dưng Thuý Vi gỡ túi ngực khiến ai nấy đều phải đặt dấu chấm hỏi chấm hỏi chấm hỏi liên tiếp. Theo như tình cũ Phan Thành, vòng 1 "khủng" quá cũng mệt, mặc quần áo cứ bị o ép nên hoạt động không thoải mái.

Ừa thì cứ cho là chán rồi mình gỡ, cũng chẳng ảnh hưởng đến ai nhưng cách mà cô nàng thị phi này gây chú ý trên MXH vẫn cứ khiến cư dân mạng không thể ngó lơ. 

Thuý Vi từ bỏ hình ảnh sexy trước đây để "dễ thở" hơn.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của Thuý Vi:

Điều gì đã khiến bạn quyết định đi gỡ túi ngực?

Đây là quyết định được ấp ủ trong suốt thời gian qua, mình rất mừng vì ca phẫu thuật rút túi thành công. Ngực sửa của mình bình thường, rất tốt, nhưng 1 vài lần gặp chuyện không vui lắm, bạn trai cũ mình từng bảo "người yêu cũ của anh không có ngực, nhưng anh vẫn cảm thấy thích điều ấy".

Lần đầu trả lời phỏng vấn hậu gỡ túi ngực, Thuý Vi khẳng định: Sẽ không nâng ngực vì trai, ai thích xôi thịt thì next - Ảnh 2.

Cũng từng có 1 thương hiệu đầm đã phải đổi mình sang mẫu khác vì vòng 1 Thuý Vi không phù hợp tiêu chí, điều đó làm mình buồn thời gian dài. Hiện tại, mình hi vọng thay đổi của bản thân phù hợp với định hướng trong tương lai

Liệu có sự liên hệ giữa tình yêu và vòng 1 không? 

Thường chúng ta hay nghe câu "đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên" nhưng theo mình người con trai yêu bạn sẽ yêu mọi thứ từ bạn. Bạn đạt chuẩn số đo đấy, mà tính bạn "hãm" thì cũng sẽ chẳng ai yêu lâu dài. 

Lần đầu trả lời phỏng vấn hậu gỡ túi ngực, Thuý Vi khẳng định: Sẽ không nâng ngực vì trai, ai thích xôi thịt thì next - Ảnh 3.

Đợt lâu rồi Thuý Vi nâng ngực hết bao nhiêu? Giờ phẫu thuật rút túi ra bao nhiêu? Thấy tiếc tiền không? 

Đợt trước mình nâng ngực khoảng 80 triệu, giờ lấy ra chỉ khoảng 20 triệu thôi, mình không cảm thấy tiếc vì đó là cho bản thân. 

Người yêu cũ ấy thích gái "ngực nhỏ" giờ có bồ mới chưa? 

Mình nghĩ anh đó vẫn chưa có người yêu mới. Cơ mà quan tâm làm gì chứ, cứ phải lo thân mình trước thôi.

Trước quen anh ấy thích con gái "ngực nhỏ" rồi mình gỡ ra, lỡ người mới thích size khủng rồi làm sao?

Nếu người mới đam mê ngực to thì xin mời về bên "xôi thịt", chứ mình sẽ không đặt ngực nữa. 

Lần đầu trả lời phỏng vấn hậu gỡ túi ngực, Thuý Vi khẳng định: Sẽ không nâng ngực vì trai, ai thích xôi thịt thì next - Ảnh 4.

Ngày xưa Thuý Vi thích khoe "xôi thịt", giờ không có nữa có sợ không con trai nào thích không? 

Chàng trai thích bạn vì ngực thì không nhất thiết để yêu đâu. Sớm muộn gì anh ta cũng đi tìm cô nào ngực to hơn mà thôi.

Vậy gout bạn trai hiện tại của Thuý Vi thay đổi như thế nào?

Gout bạn trai của mình là người đàn ông điềm đạm, dịu dàng. So với hình mẫu hồi trước thì mình thích đàn ông có tài chính nhưng người đàn ông chưa thực sự hiểu bạn thì dù có điều kiện tài chính đến cỡ nào cũng vô nghĩa.

Lần đầu trả lời phỏng vấn hậu gỡ túi ngực, Thuý Vi khẳng định: Sẽ không nâng ngực vì trai, ai thích xôi thịt thì next - Ảnh 5.

Fan Thuý Vi trước giờ coi livestream vì thích Thuý Vi "xôi thịt" này nọ, giờ không có nữa thì làm sao để thu hút mọi người? 

Yên tâm, mình sẽ dùng hết sự duyên dáng và hài hước để níu giữ mọi người ở lại. 

Thuý Vi sẽ sửa gì nữa chứ?

Nếu sau này lớn tuổi thì chắc có thể sửa tẹo, còn bây giờ thì không. 

Cảm ơn những chia sẻ của Thuý Vi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm