Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần

Super J, Theo Helino 22:52 31/10/2019

Halloween năm nay đông vui quá nè mọi người ơi!

Đến hẹn lại lên, cứ đến Halloween là dân tình lại được dịp hóng hội hot girl và rich kid "lên đồ" siêu hoành tráng và cầu kì, công phu để đi quẩy. Mới đây, hội bạn Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và Sunht đã nổi lên như một "thế lực" triển vọng cho giải best costume với màn hoá thân thành 3 siêu nhân trong The Powerpull girls.

Tuy nhiên, đường đua đến danh hiệu cosplay đỉnh nhất dường như vẫn chưa ngã ngũ với sự tham gia của rất nhiều cái tên đình đám như Thuý Vi, Huyền Baby, Hạnh Sino, Hương Baby...

Nếu như dân tình mất công lựa chọn trang phục, make up các thứ cầu kì thì riêng Trang Hý - cô nàng chỉ cần đi quay cả ngày rồi không tẩy trang là đủ để khiến thiên hạ "mất hồn" rồi.

Cùng xem các hot girl đã có một đêm Halloween xoã hết mình thế nào nhé!

Bình thường luôn giữ hình ảnh mean girl với sở thích cà khịa cả thiên hạ nên hôm nay,  Thuý Vi hoá thân thành thiên thần khiến dân tình có chút "hết hồn" nhẹ. Nhưng mà công nhận là cô nàng rất xinh đúng không?

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 2.

Trang Anna cũng rất biết cách chơi Halloween với... app chụp hình.

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 3.

Hạnh Sino, Hương Baby và Trang Nhung lên đồ cực kì xinh đẹp và quyến rũ

Đúng tinh thần Halloween nhưng vẫn sang chảnh và quyến rũ miễn bàn

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 5.

Huyền Baby cũng không hề thua chị kém em. Chỉ cần make up phần son lem sương sương là cô nàng đủ ma mị cho đêm Halloween rồi

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 6.

Hai cô cháu gái của Trang Nhung cũng xinh đẹp hết nấc

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 7.

Đi đu đưa là đi cả hội mới vui

Cô nàng sinh đẹp Tô Sa hoá thân thành nàng Harley Quinn cá tính

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 9.

Rich kid Thảo Nhi Lê với màn hoá trang thành yêu tinh đơn giản nhờ một đôi tai giả

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 10.

Trang Hy "doạ ma" người khác theo cách rất riêng

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 11.

Hot mom Heo Mi Nhon và cô con gái Cam Cam nhìn kiểu gì cũng vẫn thấy đáng yêu

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương cũng chịu khó bày trò đó chớ?

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 13.

Hàn Hằng cũng có màn hóa thân thành Miêu nữ cực đỉnh

Giữa loạt hoá trang máu me của hội hot girl và rich kid “đu đưa” Halloween, Thuý Vi bỗng hù người ta hết hồn khi hoá thành thiên thần - Ảnh 14.

Amy Chichi - Bạn gái cũ của Andree

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm