Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sunht cosplay thành ba cô nàng siêu nhân: Halloween chơi lớn vậy rồi ai đọ lại mấy chị?

Super J, Theo Helino 19:20 31/10/2019

Nhìn concept gốc mà dân tình chỉ còn biết "quỳ" vì độ lầy lội không bờ bến của hội chị em hot girl Hà thành này.

Halloween đã đến và dân tình lại được dịp hóng chờ những màn hoá trang đỉnh cao. Năm nay, những cái tên triển vọng đã xuất hiện bao hôm màn cosplay thành ly trà sữa bị đổ, Joker nhăn nhó hay biến hình thành một... chai dầu gió. Chưa kể, dân tình còn nghĩ ra hàng loạt những thứ khiến mình sợ hãi như tài khoản lương cuối tháng, tin nhắn đòi nợ, deadline của khách hàng...

Giờ này có lẽ còn quá sớm để trao giải best costume - hoá trang đỉnh nhất cho ai. Cơ mà, hội chị em hot girl Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sunht đã chứng minh mình là một đối thủ đáng gờm với bộ ảnh hưởng ứng Halloween siêu đỉnh.

Màn cosplay siêu đỉnh của bộ ba hot girl Hà thành

Concept mà 3 cô nàng này chọn là The Powerpuff Girls - 3 cô nàng "siêu nhân" chuyên hành hiệp trượng nghĩa. Điều đáng nói là vì đây là một nhân vật hoạt hình cho trẻ con nếu cả 3 đều có tạo hình siêu màu mè và nhí nhố với đôi mắt to đùng cùng phần đầu quá khổ trong khi thân mình lại bé tẹo.

Cover chân thực từng chi tiết

Đỉnh vầy rồi ai chơi lại các chị?

Chị chị em em thân thiết lắm

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sunht cosplay thành ba cô nàng siêu nhân: Halloween chơi lớn vậy rồi ai đọ lại mấy chị? - Ảnh 5.
Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sunht cosplay thành ba cô nàng siêu nhân: Halloween chơi lớn vậy rồi ai đọ lại mấy chị? - Ảnh 6.

Siêu đáng yêu

Hậu trường nhắng nhít

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Sunht đã đầu tư quần áo, màu tóc rực rỡ đúng y chang concept gốc. Những dáng pose đầy bá đạo với biểu cảm khó đỡ cũng được các cô nàng cover lại chuẩn không cần chỉnh.

Hiện tại, bộ ảnh của hội chị em này đang được dân tình thả tim rần rần cho tinh thần đầu tư cùng như ý tưởng độc đáo. Bên cạnh đó, những hot girl khác như Heo Mi Nhon, Ngọc Mon cũng đang rục rịch khoe ảnh Halloween rồi đấy. Bạn đã "lên đồ" chuẩn bị đi chơi chưa?

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sunht cosplay thành ba cô nàng siêu nhân: Halloween chơi lớn vậy rồi ai đọ lại mấy chị? - Ảnh 8.

Heo Mi Nhon và cô bé Cam Cam

Mẹ con Ngọc Mon cũng đã "lên đồ"

Nam Thương thì Halloween năm nay mới khoe ảnh từ năm ngoái

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm