Thành Long và tiết lộ gây sốc: Từng ngủ với hàng tá gái mại dâm, đốt tiền vô tội vạ vào rượu chè, bài bạc

Nhã An, Theo Helino 15:21 03/12/2018

Trong cuốn tự truyện mang tên "Never Grow Up", Thành Long đã có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống truỵ lạc trong quá khứ.

Là một trong những ngôi sao lớn của làng giải trí châu Á và trên thế giới, Thành Long từng gây tranh cãi với tài năng và đời tư đối lập. Càng nổi tiếng, cuộc sống cá nhân của nam diễn viên càng bị soi mói và nhận nhiều chỉ trích. 

Thành Long và tiết lộ gây sốc: Từng ngủ với hàng tá gái mại dâm, đốt tiền vô tội vạ vào rượu chè, bài bạc - Ảnh 1.

Trong cuốn tự truyện mang tên "Never Grow Up", Thành Long đã có những chia sẻ gây sốc về tuổi trẻ của ông khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp cùng số tài sản khổng lồ kiếm được sau mỗi dự án phim lớn. Đặc biệt, tài tử võ thuật còn thể hiện sự nuối tiếc của mình khi không học hành tử tế bởi mải mê vào những cuộc vui.

Thành Long và tiết lộ gây sốc: Từng ngủ với hàng tá gái mại dâm, đốt tiền vô tội vạ vào rượu chè, bài bạc - Ảnh 2.

Ở tuổi 15, Thành Long gặp mối tình đầu - người phụ nữ có tên là Chang. Ông thừa nhận mình là "gã bạn trai tồi" mặc dù bạn gái bất chấp sự phản đối của cha mẹ vẫn luôn ở bên ông trong thời gian dài. Thành Long thường xuyên rời khỏi Hong Kong bởi vì không muốn "dính" lấy bạn gái, và mỗi lần ở bên nhau, Thành Long luôn kiếm cớ gây sự.

Khi biết bản thân có thể kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền, cuộc sống của Thành Long chìm đắm trong rượu chè, bài bạc, chất kích thích và gái mại dâm. Nam diễn viên "Giờ Cao Điểm" thừa nhận mình "đã lên giường với cả tá gái mại dâm". Thành Long đã nghĩ rằng, tài sản ngày càng lớn của mình chính là cách "trả đũa" cho những ai từng khinh thường, coi rẻ ông trong quá khứ.

Thành Long và tiết lộ gây sốc: Từng ngủ với hàng tá gái mại dâm, đốt tiền vô tội vạ vào rượu chè, bài bạc - Ảnh 3.

"Tôi bắt đầu mang bên mình những "bọc" tiền mặt lớn. Sau khi sống cuộc sống nghèo khổ, tiền là thứ mang đến cảm giác an toàn. Tôi thích cái cảm giác có thật nhiều người vây quanh mình, những bữa tiệc lớn rộn ràng với những băng nhóm lớn". Thành Long còn thừa nhận: "10 năm trước, tôi đốt 2 triệu đô (46 tỷ) trong vòng 1 năm chỉ để trả tiền cho các bữa ăn của mọi người. Tôi còn tặng họ những món đồ xa xỉ, đồng hồ, xe hơi, áo da thiết kế, những chai rượu đắt đỏ",...

Nói về cuộc hôn nhân của mình với Lâm Phụng Kiều, Thành Long từng tin vào sự xúi giục của những người bạn khi cho rằng, Lâm Phụng Kiều là kẻ đào mỏ, cố tình có thai để trói buộc ông. Chính vì thế, Thành Long luôn nghĩ rằng mình phải giữ tiền thật chặt, không để vợ cướp mất. 

Thành Long và tiết lộ gây sốc: Từng ngủ với hàng tá gái mại dâm, đốt tiền vô tội vạ vào rượu chè, bài bạc - Ảnh 4.

Thành Long và Lâm Phụng Kiều cùng con trai Phòng Tổ Danh

Nam diễn viên không ngại ngần thừa nhận mình đã lừa dối vợ mình. Vào năm 1999, khi đã kết hôn, Thành Long vướng vào scandal ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu Châu Á năm 1990. Sau đó, Ngô Ỷ Lợi hạ sinh bé Ngô Trác Lâm. Vì scandal này mà 2 vợ chồng Thành Long rạn nứt, tranh cãi. Thành Long đã trút sự tức giận của mình vào con trai. Ông nhấc con bằng 1 tay, sau đó ném thật mạnh xuống sofa.

Thành Long và tiết lộ gây sốc: Từng ngủ với hàng tá gái mại dâm, đốt tiền vô tội vạ vào rượu chè, bài bạc - Ảnh 5.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi

Sau tất cả, Thành Long cho rằng những hành vi xấu xa của mình trong quá khứ nguyên do là bởi tính cách trẻ con, sự thiếu hụt cảm giác an toàn. Thành Long từng đứng trước gương và nói với bản thân mình rằng: "Ông là một gã khốn". Sau đó, ông đã quyết định thay đổi bản thân mình.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm