"Thánh hề" Phan Mạnh Quỳnh tái xuất gây sốt MXH: Hạ quyết tâm làm 1 chuyện "trọng đại" nhưng bỏ cuộc chỉ sau 2 phút

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 15/07/2021

Phan Mạnh Quỳnh lại một lần nữa khiến netizen cười "xỉu ngang xỉu dọc" với màn hạ quyết tâm kéo dài trong đúng 2 phút.

Nhiều năm hoạt động trong showbiz, Phan Mạnh Quỳnh chỉ tập trung cống hiến cho khán giả bằng các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, kể từ khi "yên bề gia thất", giọng ca Vợ Người Ta như được bật công tắc "tấu hài". Có thể thấy, cứ mỗi lần đăng tải một status nào đó lên MXH, netizen lại phải trầm trồ tán thưởng mức độ "mặn mòi" ngày càng tăng của nam ca sĩ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ kiêm "danh hài" Phan Mạnh Quỳnh lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức và kêu gọi mọi người tham gia: "Thử thách hít đất 2000 cái ai tham gia không?". Vừa mới hạ quyết tâm, thế mà chỉ chưa đầy 2 phút sau, anh chàng đã lập tức "tụt mood": "Ok, không khả thi. Vậy thôi dẹp nha". Cứ tưởng trong những ngày giãn cách xã hội, Phan Mạnh Quỳnh đã quyết tâm thay đổi hình thể bằng thể dục thể thao, ai ngờ cái kết lại đáng buồn thế này đây!

Thánh hề Phan Mạnh Quỳnh tái xuất gây sốt MXH: Hạ quyết tâm làm 1 chuyện trọng đại nhưng bỏ cuộc chỉ sau 2 phút - Ảnh 2.

Sau khi lấy vợ, Phan Mạnh Quỳnh càng ngày càng chăm tạo tiếng cười cho netizen

Cách đây không lâu, anh chàng cũng từng làm cộng đồng mạng cười "xỉu ngang xỉu dọc" khi đăng tải dòng trạng thái cực lầy lội: "Tôi có một ngày không được vui. Tôi muốn lan tỏa nguồn năng lượng đó đến tất cả mọi người". Cách giải tỏa nỗi buồn bá đạo chưa từng thấy của Phan Mạnh Quỳnh lập tức trở thành "hot trend" trên MXH và được giới trẻ cực kì yêu thích. 

Giữa những ngày giãn cách tại nhà, nếu bạn đang chán, hãy nhanh tay ấn theo dõi Facebook của danh hài Phan Mạnh Quỳnh để được xả stress. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! 

Thánh hề Phan Mạnh Quỳnh tái xuất gây sốt MXH: Hạ quyết tâm làm 1 chuyện trọng đại nhưng bỏ cuộc chỉ sau 2 phút - Ảnh 3.

Cách giải tỏa nỗi buồn có một không hai của nam ca sĩ đã khiến nhiều người cạn lời

Thánh hề Phan Mạnh Quỳnh tái xuất gây sốt MXH: Hạ quyết tâm làm 1 chuyện trọng đại nhưng bỏ cuộc chỉ sau 2 phút - Ảnh 4.

Hãy nhanh tay lẹ chân theo dõi Facebook của Phan Mạnh Quỳnh để được xem diễn hài miễn phí nào!

Thánh hề Phan Mạnh Quỳnh tái xuất gây sốt MXH: Hạ quyết tâm làm 1 chuyện trọng đại nhưng bỏ cuộc chỉ sau 2 phút - Ảnh 5.

Netizen cũng nghi ngờ rằng chính là người tạo ra nguồn cảm hứng bất tận cho Phan Mạnh Quỳnh "tấu hài" chính là bà xã Khánh Vy

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm