Thanh Hằng từ chối làm HLV The Face, chưa biết có trở lại với Next Top hay không

QuangMT - Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 31/03/2017

Siêu mẫu Thanh Hằng đã có câu trả lời chính thức về việc ngồi ghế nóng "The Face Vietnam" mùa 2.

Thanh Hằng là một trong những gương mặt được đồn đoán sẽ trở thành HLV mới của "The Face Vietnam" mùa 2 cùng với Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê... Với kinh nghiệm làm host từ "Vietnam's Next Top Model", nhiều khán giả hi vọng Thanh Hằng sẽ đem lại luồng gió mới cho mùa giải "The Face Vietnam" năm nay.

Thanh Hằng từ chối làm HLV The Face, chưa biết có trở lại với Next Top hay không - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sẽ không trở thành sự thật, bởi siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã lên tiếng rằng mình sẽ không tham gia "The Face Vietnam" mùa 2 với tư cách Huấn luyện viên:

Chị có thể chia sẻ lại một chút về việc nhận được lời mời làm HLV "The Face Vietnam" và chị đã từ chối như thế nào?

Tôi nhận được lời mời này rất lâu rồi, từ năm ngoái. Qua nhiều lần cân nhắc với thương lượng, những nhãn hàng tôi làm đại diện lại đang là đối thủ với các nhãn hàng tài trợ trong chương trình nên tôi không làm được. Tôi trân trọng sự hết mình của ban tổ chức dành cho tôi như những ưu ái và mức catxe hấp dẫn nhưng tôi vẫn chưa thể hợp tác vào thời điểm bây giờ được.

Nếu không làm "The Face Vietnam" thì chị có tham gia tiếp "Vietnam's Next Top Model" năm nay không?

Vấn đề có tiếp tục làm host của Vietnam's Next Top Model không thì tôi vẫn chưa trả lời được. Tôi vẫn trong giai đoạn thương lượng nhiều thứ với nhà sản xuất. Với lại, năm nay kế hoạch của tôi cũng dành cho phim ảnh khá nhiều nên nếu sắp xếp được thời gian thì tôi mới có câu trả lời chính xác được.

Tại sao vừa được giải Giám khảo TV Show của năm, chị lại không tiếp tục khám phá bản thân ở một chương trình mới? Có phải vì chị sợ đụng độ các giám khảo khác, vô tình tạo scandal không hay lên quá trình hoạt động khá sạch sẽ của mình nên ngại tham gia?

Đôi lúc kế hoạch mình định ra lại thay đổi theo tình hình diễn biến. Người có thể xoay chuyển vấn đề sẽ là người thành công đúng không?

Cuộc đời này có gì đâu mà sợ, tương tác hay va chạm nhiều sẽ cho thấy rõ hơn con người mình và cách xử lý khôn khéo ra sao. Thú vị mà nhưng tạm thời đây chưa phải lúc phù hợp để tôi thử sức.

Chị nghĩ gì nếu thực sự Minh Hằng ngồi ghế HLV "The Face Vietnam" như lời đồn?

Ngoài việc nhận được lời mời thì tôi còn giới thiệu cho nhà sản xuất vài gương mặt khác để đảm nhiệm vai trò giám khảo. Nếu Minh Hằng làm HLV năm nay thì tôi vui như ý rồi!

Thanh Hằng từ chối làm HLV The Face, chưa biết có trở lại với Next Top hay không - Ảnh 2.

Cảm ơn Thanh Hằng về những chia sẻ của chị!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm