Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 22/07/2021

Cùng điểm lại những dấu ấn của Thanh Hằng trên truyền hình thực tế nhân dịp sinh nhật nữ siêu mẫu!

Gần 20 năm trong giới thời trang, Thanh Hằng là cái tên có sức hút lớn với truyền thông và được nhiều người mẫu trẻ ngưỡng mộ. Sở hữu bề dày kinh nghiệm và quan điểm làm nghề đáng học hỏi, Thanh Hằng là gương mặt quen thuộc, thường được các nhà sản xuất mời ngồi vào các show thực tế về thời trang, người mẫu.

Thanh Hằng nắm giữ vị trí giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model qua 3 mùa 2013, 2015, 2016. Nhờ sự huấn luyện và dẫn dắt của Thanh Hằng, những Quán quân bước ra từ cuộc thi như Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Châu… đã dần khẳng định được vị trí của mình trong làng người mẫu, thậm chí lấn sân sang mảng Hoa hậu. Nữ siêu mẫu cũng là HLV The Face Vietnam 2018đưa thí sinh đội mình giành chiến thắng chung cuộc.

Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 1.

Trong loạt show thực tế mà mình cầm trịch, Thanh Hằng là vị giám khảo lạnh lùng, hiếm khi rơi nước mắt trên sóng truyền hình và đặc biệt luôn giữ thái độ chuyên nghiệp trước mọi lời công kích, "ném đá" của công chúng.

Còn nhớ tại The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng nổi danh với câu nói: "Vì đại cuộc". Loại đi học trò cũ Huy Quang với lý do "vì đại cuộc", nữ siêu mẫu kể từ đó luôn gắn liền với cụm từ này. Cũng chính vì cụm từ "đại cuộc" mà Thanh Hằng đã có nhiều quyết định gây tranh cãi, thậm chí bị "ném đá" dữ dội.

Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 2.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi nhìn lại The Face Vietnam 2018, host Nam Trung đã có chia sẻ về người đồng nghiệp: "Mọi người nói Thanh Hằng là 'chị đại cuộc' tôi thấy mắc cười lắm. Thanh Hằng nói câu đấy hoàn toàn đúng. Đối với một người đi làm chương trình, nhiều khi những tiểu tiết đấy mình phải bỏ qua để vì một đại cuộc nào đó".

Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 3.

Thanh Hằng giúp học trò Mạc Trung Kiên thành Quán quân The Face Vietnam 2018

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về điều không hài lòng về The Face Vietnam 2018, từ cách cắt dựng cho tới cách hướng dư luận, Thanh Hằng đã đưa ra câu trả lời rất ngầu và rất chuyên nghiệp: "Nhiều vấn đề lắm nhưng đã làm việc chung thì phải nương nhau thôi. Và khi đã tham gia chương trình có những điều là mình phải chịu. Có trách bản thân thì trách ngay từ đầu không nên nhận làm gì. Chương trình có cách dựng để tạo nên sự hấp dẫn, ít nhiều câu chuyện đã mang màu sắc khác. Ví dụ tôi nói chữ 'đại cuộc' duy nhất là vào tập 2. Nhưng chương trình thích từ đó và đem ghép tiếp vào tập 6. Cuối cùng trách họ như thế nào bây giờ?".

Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 4.

Nữ giám khảo cực ngầu của show thực tế

Nắm giữ vai trò "cầm trịch" Vietnam's Next Top Model đến 3 mùa, siêu mẫu Thanh Hằng không chỉ đào tạo kỹ năng mà còn giúp các thí sinh rèn luyện thái độ sống tích cực khi làm nghề. Không những thí sinh mà người xem cũng cảm nhận được nhiều bài học, nhiều câu nói thấu tình đạt lý đến từ siêu mẫu xinh đẹp.

Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 5.
Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 6.

Những câu nói truyền cảm hứng của siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 7.
Thanh Hằng - Giám khảo cực ngầu của loạt show thực tế: Lạnh lùng nhưng chuyên nghiệp, sở hữu loạt câu nói viral! - Ảnh 8.

Không những thí sinh mà khán giả cũng tự rút ra những bài học qua những phát ngôn của nữ siêu mẫu

Chính vì thái độ chuyên nghiệp trong gần 20 năm làm nghề, huấn luyện học trò, siêu mẫu Thanh Hằng được nhiều khán giả nể phục và dành tình cảm đặc biệt. Với sự dẫn dắt của Thanh Hằng trong loạt show thực tế, tin chắc rằng trong tương lai, làng thời trang Việt sẽ đón chào thêm nhiều "chân dài" tài năng tiếp nối thế hệ trước.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm