"Thánh giải trí mới" gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/06/2020

Có vẻ như Trọng Hiếu đã chính thức trở thành "Thánh giải trí" mới nổi sau tập 7 của "Người ấy là ai?" mùa 3.

Trong tập 7 "Người ấy là ai?" mùa 3, Trọng Hiếu cùng Khả Như và Quang Trung là những cố vấn đặc biệt cho nữ chính chuyển giới Hà An. Dù không sõi tiếng Việt nhưng Trọng Hiếu luôn truyền năng lượng tích cực bằng những phát ngôn "đi vào lòng người".

Ngay từ màn giới thiệu nữ chính, Trọng Hiếu đã khiến mọi người bất ngờ khi đột ngột đặt câu hỏi: " Mẹ em tên gì hả Hà An?". Ngay sau đó, anh đã nhanh chóng "kêu gọi" dàn cố vấn gửi lời chào đến mẹ của nữ chính: "Hay là cả nhà ơi mình cùng gửi lời hỏi thăm bác Giám đi… Cảm ơn bác Giám đã truyền cảm hứng, truyền năng lượng cho con gái của mình…".

Thánh giải trí mới gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi - Ảnh 1.

MC Trấn Thành bất ngờ trước màn chào hỏi khá can đảm của Trọng Hiếu: "Anh không nghĩ là em dám nói chuyện với bác Giám luôn á…"

Thánh giải trí mới gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi - Ảnh 2.

Trấn Thành thậm chí còn đòi… gả con gái cho Trọng Hiếu: "Có một người đàn ông như Trọng Hiếu sướng nhở, đáng yêu thật… Tui mà có con gái là gả cho Trọng Hiếu liền"

Trong phần nhận xét "nam chính hụt" Gia Huy, Trọng Hiếu cũng mang đến tràng cười cho khán giả khi tiết lộ biệt danh mà chàng vũ công là Cu Đen. "Hiếu biết Huy vì cũng hay đi diễn với nhau nhiều lần rồi. Xin lỗi nhưng nào giờ Hiếu gọi Huy là Cu Đen. Đó là tên Huy giới thiệu với Hiếu".

Thánh giải trí mới gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi - Ảnh 3.

Tiết lộ của Trọng Hiếu khiến Gia Huy ngượng chín mặt

Tuy nhiên khi được hỏi về phần sau của câu chuyện thì Trọng Hiếu chỉ nói rằng, mình chỉ cho mọi người biết tên Ku Đen thế thôi, còn chẳng ảnh hưởng gì đến phán đoán cả. Điều này khiến cả ban cố vấn ngã ngửa vì lỡ chăm chú theo dõi anh chàng.

Ngay sau đó, Trọng Hiếu chia sẻ chưa thấy Hương Giang chọn màu gì, nhưng chưa kịp để cô nàng đưa bảng thì Trọng Hiếu phán ngay một câu: "Không sao, vì Hiếu không muốn nhìn!". 

Mức độ giải trí của Trọng Hiếu khiến Trấn Thành "phát cuồng": "Tui mê thằng Hiếu quá, giờ có cách nào mua nó về nuôi được hông?". Khả Như cũng tán thành: "Nuôi đi anh, giải trí lắm!". Trọng Hiếu cũng dí dỏm tiết lộ chỉ cần ăn và làm nhạc thôi là được.

Thánh giải trí mới gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi - Ảnh 4.

Trọng Hiếu quá đáng yêu khiến Trấn Thành đòi… mua về nuôi

Khi nhận xét về khả năng độc thân của Gia Huy, Trọng Hiếu đưa ra ý kiến: "Nhiều lần nghĩ là có người yêu rồi, mà rất là… vắng tanh!". Cách dùng từ của chàng ca sĩ khiến mọi người tiếp tục được phen giải trí.

Thánh giải trí mới gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi - Ảnh 5.

Trọng Hiếu nhiều lần làm cả khán đài phải cười nghiêng ngả

Chưa hết, khi Trấn Thành đưa ra câu thơ đối thử tài dàn cố vấn: "Trời Sài Gòn nắng mưa thất thường" thì câu đối của Trọng Hiếu đã khiến "MC quốc dân" cạn lời: "Trời Sài Gòn nắng mưa thất thường… Muốn dẫn anh nhanh vào vườn".

Thánh giải trí mới gọi tên Trọng Hiếu, lên show đáng yêu đến độ Trấn Thành đòi… mua về nuôi - Ảnh 6.

Trấn Thành cạn lời trước câu đối… trớt quớt của Trọng Hiếu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm