Nóng

"Thánh bình luận dạo" quyết khởi kiện Diệu Nhi sau màn đáp trả 1:1 về Sao Nhập Ngũ, lý do khiến công chúng phẫn nộ

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:45 08/02/2021

Sau màn đôi co trên MXH, "thánh bình luận dạo" H.H đã quyết khởi kiện nữ diễn viên Diệu Nhi.

Nếu là một người chăm theo dõi các hội nhóm chuyên bàn tán chuyện về showbiz, chắc chắn không còn xa lạ với tài khoản bí ẩn mang tên H.H. Tài khoản này rất chăm bình luận với tần suất liên tục ở các bài đăng về showbiz với hàm ý khá tiêu cực, được netizen gọi là "thánh comment dạo". Đáng nói vào ngày 7/2, tài khoản này đã thẳng thừng chê bai chương trình Sao Nhập Ngũ và đối đáp tay đôi sau khi nhận được câu trả lời cực gắt của Diệu Nhi: "Em thấy chị lên báo rồi đó. Facebook nghệ sĩ nào chị cũng vô bình luận tiêu cực hết. Em không block chị là để chị vô coi Facebook em cho chị tích cực lại...".

Cho buổi tối cùng ngày, tài khoản H.H đã bất ngờ tuyên bố khởi kiện Diệu Nhi và FC của nữ diễn viên này vì lý do: mệt mỏi, uể oải và thậm chí là trầm cảm sau khi bị FC Diệu Nhi công kích. Người này khẳng định sẽ cùng luật sư nộp đơn kiện vào hôm nay (8/2), thậm chí còn yêu cầu nữ diễn viên Diệu Nhi phải công khai xin lỗi mình. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì lý do khởi kiện của H.H và liên tục lùng sục lại những bình luận được cho là tiêu cực của nhân vật này nhắm đến các nghệ sĩ trong quá khứ.

Hiện chúng tôi đang liên lạc lại với Diệu Nhi để tìm hiểu rõ hơn về thông tin kiện cáo này.

Thánh bình luận dạo quyết khởi kiện Diệu Nhi sau màn đáp trả 1:1 về Sao Nhập Ngũ, lý do khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 2.

Nhân vật H.H quyết định khởi kiện Diệu Nhi sau màn đối đáp tay đôi trên mạng xã hội

Thánh bình luận dạo quyết khởi kiện Diệu Nhi sau màn đáp trả 1:1 về Sao Nhập Ngũ, lý do khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 3.

H.H quyết khởi kiện Diệu Nhi, tố nữ diễn viên và FC đả kích, xúc phạm, khiến cô mệt mỏi, stress và trầm cảm nhẹ

Thánh bình luận dạo quyết khởi kiện Diệu Nhi sau màn đáp trả 1:1 về Sao Nhập Ngũ, lý do khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 4.

Màn đáp trả tay đôi giữa Diệu Nhi và "thánh comment dạo" H.H trước đó

Thánh bình luận dạo quyết khởi kiện Diệu Nhi sau màn đáp trả 1:1 về Sao Nhập Ngũ, lý do khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 5.

Hiện công chúng rất nóng lòng chờ phản hồi từ phía Diệu Nhi

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm