Thanh Bi gây tranh cãi sau khi tung bộ ảnh nội y "nhức mắt", để lộ hẳn miếng dán ngực khiến netizen liên tục lắc đầu ngao ngán!

Mimi, Theo Helino 20:21 05/11/2019

Bộ ảnh mới của Thanh Bi tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi, khiến nhiều dân mạng phải lắc đầu ngao ngán.

Thanh Bi là 1 trong số những nữ diễn viên có vẻ ngoài nóng bỏng bậc nhất Vbiz. Tuy nhiên với những bộ ảnh khoe thân nóng bỏng, cô thường xuyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Dẫu vậy nhưng tình cũ Quang Lê chưa 1 lần có ý định thay đổi phong cách của mình.

Cho tới mới đây, bộ ảnh mới Thanh Bi lại tiếp tục gây tranh cãi vì quá sexy với cách tạo dáng có phần phản cảm. Đặc biệt, trong bộ trang phục đen mỏng tang, Thanh Bi thậm chí còn không mặc nội y, cô để lộ rõ miếng dán ngực gây "nhức mắt" người xem. Một lần nữa hành động của tình cũ Quang Lê khiến netizen liên tục phải lắc đầu vì quá ngao ngán!

Thanh Bi gây tranh cãi sau khi tung bộ ảnh nội y nhức mắt, để lộ hẳn miếng dán ngực khiến netizen liên tục lắc đầu ngao ngán! - Ảnh 1.

Thanh Bi gây nhức mắt khi để lộ hẳn miếng dán ngực trong bộ ảnh mới

Thanh Bi gây tranh cãi sau khi tung bộ ảnh nội y nhức mắt, để lộ hẳn miếng dán ngực khiến netizen liên tục lắc đầu ngao ngán! - Ảnh 2.

Cách tạo dáng có phần phản cảm của nữ diễn viên "Người phán xử" khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Thanh Bi gây tranh cãi sau khi tung bộ ảnh nội y nhức mắt, để lộ hẳn miếng dán ngực khiến netizen liên tục lắc đầu ngao ngán! - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đây, Thanh Bi cũng nổi tiếng là một người đẹp khá "vô tư" và thường xuyên có những phát ngôn gây sốc.

Thanh Bi gây tranh cãi sau khi tung bộ ảnh nội y nhức mắt, để lộ hẳn miếng dán ngực khiến netizen liên tục lắc đầu ngao ngán! - Ảnh 4.

Không biết cố ý hay vô tình nhưng trước đây Thanh Bi đã từng để lộ nguyên vòng 1 tròn đầy trước hàng nghìn người trong khi đang livestream như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm