Không chỉ dừng lại ở việc mang đến những bữa tiệc buffet đa dạng và hấp dẫn cùng những hải sản tươi sống được chế biến đầy độc đáo, Chef Phi Công sẽ cho ra mắt 3 món đặc biệt của "Tháng trăng tròn" bao gồm: bào ngư úc xông khói mắc khén, ốc mặt trăng sốt cajun, và bánh trung thu gan ngỗng nấm truffle. Lần đầu tiên, khách hàng yêu thích ẩm thực của Latest Recipe và chàng Bếp trưởng điều hành đầy tài năng và duyên dáng này, sẽ được thưởng thức thêm không giới hạn những món ăn độc đáo nhất, mà bạn có thể chưa bao giờ có cơ hội để được thưởng thức trước đây hay ở một nơi nào khác.
Nguyên liệu thượng hạn và gia vị "linh hồn ẩm thực Tây Bắc" - Bào ngư Úc xông khói mắc khén
Bào ngư Úc viền xanh được biết đến là một trong những loại bào ngư ngon và đắt đỏ nhất thế giới được lựa chọn để mang đến cho thực khách tại Latest Recipe một trải nghiệm hiếm có nhất cho Tháng 9 – Tháng trăng tròn căng tràn nhất. Với giá trị dinh dưỡng cực cao, và được ví như một loại thuốc quý, Bào Ngư Úc sẽ được Bếp trưởng Phi Công chế biến cùng với một biến tấu chưa từng thấy. Sau khi xử lý bào ngư sẽ được nấu chậm nhằm mục đích giữ trọn vẹn thành phần dinh dưỡng, mùi vị ngọt thanh của thứ nguyên liệu quý, Chef Phi Công kết hợp cùng mắc khén, một trong những gia vị độc đáo của vùng Tây Bắc nước ta, xông khói Bào Ngư mang đến một mùi vị độc đáo chưa từng thấy cho thứ nguyên liệu cao cấp như Bào ngư mà thực khách sẽ chỉ được thưởng thức khi đến với Nhà hàng Latest Recipe trong tháng trăng tròn này.
Thưởng thức "mặt trăng của biển cả" - Ốc mặt trăng sốt Cajun
Hình tượng độc đáo cùng tên gọi của Ốc Mặt trăng chính là lý do món ăn ấn tượng này cũng sẽ xuất hiện trong trải nghiệm của "Tháng trăng tròn". Nâng tầm Ốc mặt trăng với một cách chế biến đầy kỹ thuật, khi mà Chef Phi Công muốn giữ trọn vẹn hương vị của loại ốc này, cùng kết hợp với sốt Cajun với chút vị chua và cay đặc trưng, bếp trưởng chọn cách nấu sous vide để mang đến hương vị trọn vẹn nhất cho món ăn mà vẫn giữ được sự đặc trưng của từng nguyên liệu được nêm nến kĩ lưỡng.
Ốc Mặt Trăng Sốt Cajun sẽ là một món mới lạ vừa quen thuộc, vừa cao cấp mà bạn và những tín đồ ẩm thực sẽ không thể bỏ qua, và cũng mang đến một không khí đầm ấm, xum vầy cho tất cả mọi người quây quần cùng nhau thưởng thức món ăn này.
Bánh trung thu gan ngỗng nấm Truffle
Tiếp tục lựa chọn một nguyên liệu cao cấp cho những bữa tiệc độc đáo tại Latest Recipe trong tháng 9 này, Bếp trưởng Phi Công muốn dành tặng cho thực khách của mình những hương vị tuyệt hạng nhất, như một món quà đầy ý nghĩa của "Tháng Trăng Tròn". Hãy thử thưởng thức công thức bánh trung thu cao cấp nhất với sự kết hợp độc đáo của vỏ bánh nướng được làm từ đường mật hoa dừa không qua tách mật giàu dinh dưỡng kết hợp với hạt hồ trăn cùng phần nhân bên trong được sáng tạo từ má bò, nấm truffle thơm lừng và gan ngỗng béo thơm được xử lý với gia vị địa phương.
Dù cho bánh trung thu có thể không còn là một thức quà quá được mong chờ mỗi dịp Trung thu, hay dù đã thưởng thức rất nhiều những hương vị bánh khác nhau, bạn chắc chắn cũng không thể bỏ qua được Bánh trung thu gan ngỗng nấm truffle được sáng tạo hoàn toàn độc đáo bởi Bếp trưởng điều hành Phi Công và sẽ được thực hiện handmade từng chiếc một bởi đội ngũ bếp bánh 5 sao của Le Méridien Saigon.
Thưởng thức những bữa tiệc buffet độc đáo nhất tại Latest Recipe tháng 9 cùng những hương vị đặc sắc và mới lạ từ ngày 15 tháng 9 tới đây, mở màn với bữa tiệc Trưa Muộn Chủ Nhật tới và sẽ chỉ xuất hiện vào những bữa tiệc buffet tối cũng như buffet trưa chủ nhật tại Latest Recipe nhân dịp tôn vinh "Tháng trăng tròn".
Nhà hàng Latest Recipe
Địa chỉ: Tầng M Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Hotline: 028 6263 6688
Fanpage: facebook.com/latestrecipesaigon
Website: https://www.latestrecipesaigon.com/