Thang Duy trong mắt đạo diễn đình đám của Hàn Quốc: Rất chịu khó!

A, Theo VTV News 22:02 01/07/2022

Đạo diễn Park Chan Wook đã dành nhiều lời tán dương cho Thang Duy - nữ chính trong bộ phim "Decision to Leave" đang phát hành tại các rạp chiếu của Hàn Quốc.

"Decision to Leave" đã chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 29/6 (giờ địa phương) sau những thành công rực rỡ của bộ phim này tại Liên hoan phim Cannes 2022. Tại Cannes năm nay, "Decision to Leave" đã mang về cho đạo diễn Park Chan Wook giải Đạo diễn xuất sắc - một lần nữa khẳng định vị thế của ông nói riêng cũng như điện ảnh Hàn Quốc trên trường quốc tế.

Trong cuộc phỏng vấn với Korea Times trong thời gian tuyên truyền cho "Decision to Leave" ra rạp, đạo diễn Park Chan Wook bày tỏ sự hài lòng của ông với 2 diễn viên chính, trong đó ông dành nhiều sự tôn trọng và đề cao cho Thang Duy - ngôi sao người Trung Quốc.

"Ngay cả trước khi hoàn thành kịch bản, tôi đã gặp Thang Duy và đề nghị cô ấy đóng vai chính trong phim của tôi" - đạo diễn Park Chan Wook nói - "Những đặc điểm tính cách của Thang mà tôi quan sát được khi gặp cô ấy được phản ánh trong việc viết lại kịch bản".

Thang Duy trong mắt đạo diễn đình đám của Hàn Quốc: Rất chịu khó! - Ảnh 2.

Thang Duy và Park Hae Il trong một cảnh phim "Decision to Leave". (Ảnh: CJ ENM)

Trong cuộc phỏng vấn với Korea Times, đạo diễn Park Chan Wook đã khen ngợi niềm đam mê học tiếng Hàn của Thang Duy.

"Cô ấy khá cứng đầu trong việc học tiếng Hàn từng bước một để nắm bắt được sắc thái của lời thoại. Cô ấy không chỉ cố gắng ghi nhớ lời thoại thật nhanh. Cô ấy thực sự hiểu ý nghĩa của các câu thoại" - đạo diễn Park nói.

Cũng theo đạo diễn Park Chan Wook, Thang Duy và bạn diễn của cô, diễn viên Hàn Quốc Park Hae Il có phản ứng hóa học tốt khi hợp tác cùng nhau. Đạo diễn Park nói ông truyền tải cho Hae Il (người vào vai Hae Jun trong phim) tình trạng khó xử về mặt đạo đức - giữa ý thức trách nhiệm của một thám tử và sức mạnh không thể vượt qua trong trái tim anh. Trong khi đó, Thang Duy khiến khán giả phải phải đoán về nhân vật của cô cho đến khi kết thúc bộ phim. Đạo diễn người Hàn Quốc khẳng định những gì bộ phim gặt hái được nhờ vào công lớn của 2 diễn viên mà ông có được.

Theo Korea Times

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm