Thang Duy gây choáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75

a, Theo VTV News 15:45 24/05/2022

Ngày 23/5 (giờ địa phương), các ngôi sao Thang Duy, Park Hae Il và đạo diễn Park Chan Wook của bộ phim Decision To Leave đã xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 75.

Là đối thủ chính thức cho giải Cành cọ vàng tại Cannes, Decision To Leave báo hiệu sự trở lại của đạo diễn Park Chan Wook lần đầu tiên sau 6 năm kể từ sau tác phẩm The Handmaiden năm 2016. Bộ phim kể về câu chuyện của một thám tử tên là Hae Joon (Park Hae Il), người được giao cho một vụ án giết người trên một ngọn núi. Khi đến hiện trường, anh bắt gặp vợ của người đàn ông đã qua đời, Seo Rae (Thang Duy), và bắt đầu nảy sinh những cảm xúc mâu thuẫn với người phụ nữ này.

Sự hiện diện trên thảm đỏ của nữ diễn viên Thang Duy tại Cannes vào ngày 23/5 ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông, vì nữ diễn viên đã không xuất hiện trước công chúng một thời gian dài kể từ khi kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong và sinh con đầu lòng.

Dù đã ở tuổi 43, Thang Duy vẫn khiến khán giả mê đắm bởi ngoại hình tuyệt đẹp và thần thái vô song trên thảm đỏ. Theo đạo diễn Park Chan Wook, ông đã viết kịch bản cho Decision To Leave với Thang Duy và Park Hae Il, và chọn hai ngôi sao ngay cả trước khi viết xong kịch bản.

Thang Duy gây choáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 - Ảnh 2.
Thang Duy gây choáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 - Ảnh 3.
Thang Duy gây choáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 - Ảnh 4.
Thang Duy gây choáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 - Ảnh 5.
Thang Duy gây choáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 - Ảnh 6.

Decision To Leave dự kiến ​​sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn Hàn Quốc vào ngày 29/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm