Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách "xin info" nhau lại dễ thế á?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/10/2021

Đằng sau một mối quan hệ của các thần tượng là cả một quá trình mà ít ai biết rằng họ đã rất cố gắng để khéo léo "che đậy".

Đối với các thần tượng Kpop, chuyện hẹn hò từ xưa đến nay vẫn luôn là một vấn đề nhạy cảm. Khác với motif hoạt động của các nghệ sĩ US-UK hay Việt Nam, đối với Kpop, fan thường coi thần tượng là một nhân vật rất gần gũi, thân thiết và thậm chí còn mơ tưởng họ như "người yêu" của mình. Họ sẵn sàng dành cả thanh xuân để theo đuổi một anh chàng/cô nàng thần tượng, ủng hộ vô điều kiện.

Vậy nên để đáp lại tấm lòng của fan, các thần tượng cũng có những "quy tắc ngầm" vô cùng nghiêm ngặt để kiểm soát thông tin cũng như tình trạng quan hệ của bản thân nhằm tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có. Park Bom (2NE1), Yubin (Wonder Girls), Jiyoon (4minute) và Jieun (Secret) đã xuất hiện trong chương trình Video Star, tại đây các nghệ sĩ đã chia sẻ những câu chuyện trước đây của bản thân về việc hẹn hò và cách mà các thần tượng "thả thính" nhau.

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 1.

Các cô nàng đều là những nghệ sĩ thuộc thế hệ trước của Kpop với kinh nghiệm trong showbiz vô cùng dày dặn

Với Jieun và Jiyoon, hai cô nàng đều thú nhận cách họ làm quen với crush khá là đơn giản. Thường thì họ sẽ sử dụng một "cầu nối", người đó có thể là stylist của thần tượng để có thể trao đổi thông tin của nhau. Qua đó, khi các thần tượng có lịch trình trùng với nhau, họ có thể dễ dàng "xin info" của đối phương qua các nhân viên của mỗi nghệ sĩ.

Jiyoon chọn cách làm quen khá truyền thống

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 3.

Các hỗ trợ viên đi theo thần tượng với nghề tay trái là các ông mối, bà mối (Hình minh họa)

Về phía cô nàng Yubin của Wonder Girls, cô chia sẻ cách để cô làm quen với thần tượng thường là bắt đầu với cú pháp: "Mình là fan của bạn đó, cố lên nha mình sẽ luôn ủng hộ bạn. Hi vọng rằng sau này chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn".

Yubin với cách làm quen "đánh thẳng vào trọng tâm"

Park Bom chia sẻ cô nàng sẽ trực tiếp trò chuyện với đối phương ở hậu trường khi họ có chung lịch trình với nhau, ví dụ như ở các chương trình âm nhạc trong tuần. Ban đầu sẽ chỉ là chào hỏi, nhưng dần dần cả hai sẽ xin số điện thoại để tìm hiểu nhau kĩ hơn.

Park Bom lựa chọn chào hỏi trước rồi sẽ xin số điện thoại để tìm hiểu riêng

Nhưng sau cùng, câu hỏi vẫn được nhiều người đặt ra nhất lúc này là các cặp đôi sẽ lựa chọn hẹn hò ở đâu? Jiyoon chia sẻ cô đã từng đi đến những quán cà phê vắng vẻ để hẹn hò! Khu vực đó thường là ở Cheongdam hoặc Nonhyun của Seoul.

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 6.

Các quán cà phê vắng vẻ - địa điểm hẹn hò lý tưởng của thần tượng (Hình minh họa)

Dara còn tiết lộ thêm với chương trình rằng với những thần tượng có xe hơi riêng hoặc sống bên ngoài ký túc xá của công ty sẽ có những buổi hẹn hò riêng tư khi lái xe hoặc đến nhà của nhau. Đôi khi các cặp đôi còn chọn cách đi bộ vào nửa đêm - thời điểm vắng người nhất trong ngày để tránh bị bắt gặp. Một buổi hẹn hò lý tưởng sẽ bao gồm gà rán, một nơi vắng vẻ cùng ngồi với nhau dưới đêm hè.

Dara chia sẻ về cách các thần tượng hẹn hò với nhau

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 8.

"Một đêm hè chỉ có hai ta" (Hình minh họa)

Jiyoon còn chia sẻ rằng các cặp đôi sẽ bí mật hẹn hò đằng sau hậu trường của các chương trình ca nhạc. Đến nhà đài thường xuyên, các thần tượng sẽ dần tìm ra những "chỗ trú bí ẩn" dọc hành lang các phòng chờ.

Cô nàng thẳng thắn: "Gần máy bán hàng tự động của nhà đài có một hành lang bị khuất. Đường dẫn xuống đó là một cái cầu thang. Em đã từng vô tình bắt gặt một vài cặp đôi khi đang trên đường đến WC". Thậm chí họ còn gián tiếp nắm tay nhau bằng cách bắt tay thay vì chỉ vẫy chào nhau thông thường.

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 9.

Các thần tượng sẽ hẹn hò với nhau ở cầu thang hành lang để tránh bị phát hiện (Hình minh họa)

Các MC của chương trình đều khá bất ngờ trước chia sẻ của các thần tượng

Sau cùng, Dara chia sẻ rằng nơi mà các thần tượng dễ gặp "tiếng sét ái tình" với nhau nhất chính là các sân khấu công bố người thắng cuộc hàng tuần. Tại đó, họ sẽ "liếc mắt đưa tình" để gửi cho nhau những tín hiệu rằng cả hai đều đang quan tâm đến nhau.

Các thần tượng sẽ gửi cho nhau những "tín hiệu"

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 12.

Giống như lời bát hát Signal của TWICE: "Cố gắng để anh biết, rằng em đang gửi đi những tín hiệu"

Bên cạnh đó, một địa điểm được các fan Kpop bấy lâu nay đều nhận xét là "tụ điểm" để các thần tượng hẹn hò với nhau chính là ISAC - chương trình thể thao dành cho các nghệ sĩ được tổ chức hàng năm quy tụ rất nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng với hàng loạt phần thi được tổ chức liên tiếp trong nhiều ngày.

Thần tượng nữ thế hệ 2 chia sẻ bí mật đằng sau việc hẹn hò: Hóa ra cách xin info nhau lại dễ thế á? - Ảnh 13.

ISAC - nơi các thần tượng có thể trực tiếp "đu đưa" với nhau

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm