Than thở cảnh mua hàng online 1 chiếc jump 2 số phận, cô gái khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

BEE, Theo Helino 18:39 23/03/2019

Có người thì cho rằng, mẫu quảng cáo và hình ảnh cô nàng nhận được là 2 sản phẩm khác nhau từ chất liệu đến màu sắc, có người lại phản bác, cho rằng do mẫu body đẹp còn cô nàng... dáng người thô nên mặc mới "sai sai" như thế!

Một trong những sở thích của hội chị em ngoài làm đẹp, đi spa chính là mua sắm đặc biệt là quần áo. Trong đó, mua hàng online là hình thức được nhiều người ưa chuộng trong thời buổi công nghệ lên ngôi. Chỉ cần ngồi ở nhà hay cơ quan và với vài cú click chuột, vài cái vuốt màn hình điện thoại là các chị em có thể mua được bất cứ thứ gì.

Có điều cũng vì không đến được tận cửa hàng để xem nên mọi người sẽ không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình muốn mua. Từ đây, những câu chuyện "dở khóc dở cười" khi mua hàng qua mạng.

Mới đây, một cô nàng đã ngậm ngùi chia sẻ hình ảnh mình mang bộ jump mới mua qua mạng.

Ảnh cô gái mặc bộ jump mua qua mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao

Rõ ràng "chủ thớt" mặc và mẫu mặc khác nhau 1 trời 1 vực

Hình ảnh cô nàng mặc bộ jump trông khá hài hước, không chỉ màu sắc bộ jump này không tươi sáng mà lên dáng cũng rất buồn cười, chẳng khác nào "trứng cuộn rau" bởi bên trên thì rộng, dưới thì dài, thậm chí eo cũng chẳng thấy đâu, thật sự bộ jump và dáng người hoàn toàn không liên quan đến nhau. Bên cạnh đó là một người khác mặc, cũng mẫu mã đó nhưng cô gái này mặc nhìn khá đẹp, hợp với vóc dáng lại tôn da. Vậy là dân mạng "nổ" ra 2 chiều tranh luận.

Người thì cho rằng, lỗi là ở cô nàng này do thân hình không phù hợp, người lại cho rằng, do shop bán hàng đã chỉnh ảnh quá đà và sản phẩm kém chất lượng nên mới thế.

"Do thớt mặc không đẹp thôi, tay nhìn cơ bắp quá. Người tùy chiều cao, có người dù cao m6 nhưng mặc vẫn không đẹp bằng người cao m5, chủ yếu là do body chuẩn thôi chứ người cao m6 mà lưng dài, chân ngắn, ngực, mông không có thì mặc thế nào được jump?".

"Mình thấy do dáng người bạn không đẹp, bụng to lại không có ngực, xem lại mẫu đi và ngẫm lại từ "người mẫu" nghĩa là gì. Lần sau đi mua hàng chịu khó ra cửa hàng thử nếu dáng khó mặc, đỡ mất tiền oan mà bực thêm vào người".

"Hàng giống hình mà, chỉ là chụp hơi tối với lại chưa giặt ủi nên nhìn thế thôi. Còn bạn mang không đẹp là vì dáng bạn dù cao hơn mẫu nhưng body không đẹp bằng mẫu nên mặc không đẹp là đúng thôi, jump cũng kén người mặc phết mà".

Phía thứ 2 lại cho rằng, do người mẫu chỉnh ảnh và chỉnh màu quá đà, còn thực chất cả vải và dáng jump này đều không đẹp.

"Bỏ qua thân hình người mặc đi, nhưng mà nhìn qua đã là màu với chất vải xấu rồi. Cái váy màu đỏ đậm mà chỉnh màu quá đà ra màu cam mới chịu".

"Mình thấy kiểu dáng này không đẹp, chất vải nhìn ở cái ảnh thật cũng xấu, thôi thì tiền nào của ấy, mình không bao giờ tin lời quảng cáo trên mạng mà mình chỉ nhìn vào giá tiền thôi".

"Mình chuyên chỉnh ảnh model cho shop đây, có những thiết kế khá dị, mẫu mặc lên còn mắc cười không chịu được, tụi design tụi mình phải chỉnh toét huột thì mới được cái ảnh để shop up FB đấy. Cho nên nếu tụi bây tự tin với vóc dáng và thần thái thì hẵng mua mấy bộ có thiết kế lạ còn không thì đừng hỏi sao dở khóc dở cười".

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn cũng tranh thủ khoe tình huống bi hài mà mình từng gặp phải.

"1 bên mình mặc (trái) và mẫu mặc (phải). Mình không hiểu dáng người mình cũng nhỏ nhắn mà mặc lên như thế". Ảnh: Thao Luka

"Ảnh mạng 1 màu mà nhận về 1 màu tím rịm mùa sim". Ảnh: Thu Anh Tran


Than thở cảnh mua hàng online 1 chiếc jump 2 số phận, cô gái khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

"Mình mới mua hẳn cái đầm livestream đàng hoàng. Ấy vậy mà thất vọng tràn trề". Ảnh: Phượng Híp

Than thở cảnh mua hàng online 1 chiếc jump 2 số phận, cô gái khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

"Còn đây là trường hợp của mình". Ảnh: Thu Hang

Đây cũng là một kinh nghiệm xương máu cho chị em khi mua hàng, dù online hay sờ tận tay, vì một chân lý bất diệt: Mua áo không mua được mẫu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm