Lại "đắng lòng" chuyện mua hàng online: Biết em vốn thích màu đào, anh đã bồi hồi gửi lại ốp chanh…

Heineken, Theo Helino 11:11 09/03/2019

Hẳn là không ít những bạn trẻ khi mua hàng online đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười thế này rồi.

Những câu chuyện liên quan đến sự cố mua hàng online vẫn luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dẫu nhiều lần dặn nhau, việc mua bán qua mạng lúc nào cũng như một trò may rủi nhưng biết sao được, vì tiện, vì rẻ, vì nhanh chóng nên người ta vẫn cứ mua thôi. Thành ra, lâu lâu chúng ta lại được cười lên cười xuống vì những thảm họa mua hàng online kiểu như thế.

Chuyện là mới đây, có một cô bạn sau khi đặt mua ốp điện thoại qua một shop phụ kiện online đã nhận được một em ốp chua loét so với hình mẫu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Bi kịch được chia sẻ lại như sau: "Trút bao nhiêu cho hết giận đây các bác. Mẫu đặt và hàng trả về giống nhau 1000%. Vác 130k đi mua đồ không dùng được".

Lại đắng lòng chuyện mua hàng online: Biết em vốn thích màu đào, anh đã bồi hồi, gửi lại ốp chanh… - Ảnh 1.

Cuộc đối thoại mang đầy tính chuyên nghiệp, kèm thêm lời khẳng định chắc nịch của chủ shop

Nhân vật chính rất bức xúc cho hay: "Thì shop bảo cứ chọn mẫu đi, loại nào shop cũng làm được, xong chọn mẫu thì shop trả về loại giống ban đầu... y hệt".

Hình mẫu được cô bạn chọn là một chiếc ốp nhựa dẻo có in hình hoa hoét cầu kì khá xinh. Nhưng nhận về lại là một rổ chanh thế này, hẳn là lúc mở hàng ra, người mua cũng thấy "chua lòng" lắm đây. Nhất là khi nhận ra mình vừa bỏ những 130k ra để mua một món đồ dở tệ từ hình dáng đến chất liệu. Điều đáng dỗi nhất là cô nàng dùng Samsung nhưng shop lại gửi về một cái ốp iPhone... Thật sự không biết nói sao nữa đây!

Lại đắng lòng chuyện mua hàng online: Biết em vốn thích màu đào, anh đã bồi hồi, gửi lại ốp chanh… - Ảnh 2.

Đây là chân dung chiếc ốp điện thoại Samsung cô gái đặt mua...

Lại đắng lòng chuyện mua hàng online: Biết em vốn thích màu đào, anh đã bồi hồi, gửi lại ốp chanh… - Ảnh 3.

Và thứ cô gái nhận về tay lại là một cái ốp iPhone, đồng thời chẳng có tí họa tiết nào na ná ốp order

Bên dưới bài viết là vô vàn bình luận hài hước nhằm chia buồn với người viết: "Ui, cái xanh đắt lắm 25k, nhiều khi được tặng má ôi. 130k chắc 100k ship á, huhu", "Ăn hết chanh đi rồi lấy hạt trồng. Khi nào ra hoa thì dùng em nhé. Trong trường hợp hoa không giống trong hình thì em nghĩ xem: đâu có gì giống nhau hoàn toàn đúng không nè"...

Một người khác thì lại chia sẻ một kinh nghiệm đau thương khác của mình: "Còn mình thì vác 250k mua hai cái túi thành một cái túi vải rẻ rách nhé. Một số người dạo này làm ăn thất đức quá".

Chính bản thân chủ nhân của chiếc ốp chanh cũng đã ngậm ngùi tự nhủ sẽ không mua hàng online nữa: "Thôi dẹp, toàn là cú lừa".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm