Thân thiết như gia đình, nhưng 6 thành viên BTS thật sự nghĩ gì về anh cả Jin?

OFF, Theo Helino 15:24 16/12/2019

"Trai đẹp toàn cầu" Jin trong mắt 6 thành viên BTS là người như thế nào?

Đến nay, BTS đã trải qua 6 năm bên nhau với đầy đủ hỉ nộ ái ố, trải qua bao khó khăn để chạm tay đến đỉnh cao danh vọng. Tuy là nhóm nhạc xuất chúng, nhưng BTS cũng không tránh khỏi việc vướng phải không ít điều tiếng. Jin là thành viên từng dính mác bất tài, khả năng hát kém và sau đó đã lột xác hẳn sau thời gian cố gắng hết sức để được công chúng nhìn nhận. Mới đây, 6 thành viên BTS đã ngồi lại và chia sẻ suy nghĩ thật lòng về người anh cả trong nhóm. Theo góc nhìn của 6 người em, Jin là người như thế nào?

Thân thiết như gia đình, nhưng 6 thành viên BTS thật sự nghĩ gì về anh cả Jin? - Ảnh 1.

Jungkook

"Anh ấy luôn đùa nghịch thế thôi nhưng thật ra luôn cố gắng hết mình. Chúng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy luyện tập khi cả nhóm ở bên nhau. Nhưng Jin luôn cho chúng tôi thấy được rằng anh ấy đã luyện tập khổ cực như thế nào qua sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi có thể nhìn thấy hình ảnh sự nỗ lực của anh ấy tại concert, vì kỹ năng hát của anh ấy đã cải thiện rất nhiều. Tôi nghĩ rằng anh Jin là người tiến bộ nhất trong số thành viên".

RM

"Anh Jin rất đỉnh trong việc tâm sự nhỏ nhẹ và đùa nghịch với mọi người, đặc biệt là quanh những người chúng tôi không quen lắm. Anh ấy là người rất giỏi trong việc phá vỡ khoảng cách. Anh Jin có thể giống một cây hài nhưng lại làm tròn trách nhiệm của một người anh cả. Đôi khi anh ấy nghĩ rằng kỹ năng nhảy của bản thân chưa đủ tốt và tôi rất tôn trọng nỗ lực của anh ấy. Jin luôn cố gắng cải thiện và làm tốt nhất có thể".

Suga

"Jin có một nguồn năng lượng đặc biệt mà chỉ anh ấy mới có. Vì không thích những tình huống ngại ngùng, khó xử nên anh ấy luôn cố gắng làm tốt việc truyền năng lượng và đem lại không khí tích cực".

Jimin

"Hầu như lúc nào anh ấy cũng như một đứa con nít vậy. Nhưng vì công việc, anh ấy sẽ làm việc vô cùng tích cực, chăm chỉ để hoàn hảo hoá các yếu tố. Mặc dù Jin có vẻ giống một người hay đùa, nhưng anh ấy luôn tự có ý thức làm việc chăm chỉ để không trở thành gánh nặng của nhóm. Tôi luôn thấy vô cùng cảm động vì hành động và nỗ lực của Jin trong việc giúp nhóm trở nên tốt hơn. Hơn tất thảy, Jin mong rằng chúng tôi có thể mãi mãi ở bên nhau và tôi cảm thấy vô cùng biết ơn".

J-Hope

"Mặc dù là người anh cả của nhóm, nhưng anh ấy không quá để ý đến tuổi tác. Anh ấy có thể vẫn có niềm kiêu hãnh của anh cả, nhưng lại giống một người bạn. Jin đóng một vai trò quan trọng trong nhóm chúng tôi. Anh ấy luôn truyền sức mạnh cho tất cả thành viên".

V

"Tôi thích anh Jin nhất. Đầu tiên, anh ấy rất đẹp trai. Anh ấy luôn làm việc vô cùng chăm chỉ để làm nổi bật màu sắc và style riêng của nhóm. Có thể Jin không thể hiện nhưng lại luôn cố gắng hết mình đằng sau sân khấu. Tôi nghe nói rằng Jin đã thức cả đêm để tập luyện một mình trong phòng khách sạn của anh ấy. Cá nhân tôi nghĩ rằng anh ấy có một tâm lý vững chắc. Dù bên trong có vẻ yếu đuối, nhưng Jin luôn tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài và chăm sóc từng thành viên một".

Thân thiết như gia đình, nhưng 6 thành viên BTS thật sự nghĩ gì về anh cả Jin? - Ảnh 8.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm