Chủ tịch RM (BTS) làm mất số lượng Airpod gây sốc và cái giá phải trả là khoản tiền mặt nghe thôi là thấy chóng cả mặt

OFF, Theo Helino 14:13 15/12/2019

RM (BTS) đúng là bên ngoài hậu đậu bên trong nhiều tiền!

RM được biết đến với cái tên khác như Rap Monster, Kim Nam Joon, bộ óc thiên tài của showbiz Hàn, thủ lĩnh BTS và... thánh phá hoại, thánh làm mất đồ. Câu chuyện RM thường xuyên làm mất hộ chiếu, làm hỏng đồ có lẽ đã quá quen thuộc đối với cộng đồng ARMY toàn cầu. Tuy nhiên câu chuyện anh chàng tài năng với IQ 148 này làm mất số lượng Airpod nhiều đến mức gây sốc thì đến hôm qua fan mới chính thức được "hóng".

Cụ thể trong phần hỏi đáp trên sóng livestream cá nhân, một fan đã kêu gào đau khổ vì vừa mất Airpod. RM nhanh chóng đáp lại với gương mặt buồn, thở dài và tiết lộ: "Các bạn biết đấy, tôi cũng mất khoảng 33 cái Airpod rồi và mới đây vừa lạc mất cái thứ 34". Thông tin này nhanh chóng khiến MXH náo loạn. Tính ra trung bình 1 chiếc Airpod giá 4-7 triệu đồng (tuỳ loại thường hay Pro), RM đã mất khoảng 136-238 triệu đồng vì số lượng tai nghe bị rơi vỡ ở nơi nào đó trên thế giới này... Tất nhiên khoản tiền này so với gia tài khổng lồ của trưởng nhóm BTS có lẽ không nhằm nhò gì, nhưng với khán giả thì lại khác.

RM than thở vì mất Airpod quá nhiều...

Chủ tịch RM (BTS) làm mất số lượng Airpod gây sốc và cái giá phải trả là khoản tiền mặt nghe thôi là thấy chóng cả mặt - Ảnh 2.

Nhưng mất đến 34 cái thì đúng là... bó tay chấm com "thánh hậu đậu"

Chủ tịch RM (BTS) làm mất số lượng Airpod gây sốc và cái giá phải trả là khoản tiền mặt nghe thôi là thấy chóng cả mặt - Ảnh 3.
Chủ tịch RM (BTS) làm mất số lượng Airpod gây sốc và cái giá phải trả là khoản tiền mặt nghe thôi là thấy chóng cả mặt - Ảnh 4.
Chủ tịch RM (BTS) làm mất số lượng Airpod gây sốc và cái giá phải trả là khoản tiền mặt nghe thôi là thấy chóng cả mặt - Ảnh 5.

"RM vừa nói anh ấy mất gần 34 cái Airpod hả???", "Nhỡ anh ấy phát hiện ra Airpod nằm dưới ghế thì sao?", "Cuối cùng tôi đã có mục đích sống, đó là tìm 33 cái Airpod của RM", fan không khỏi hốt hoảng vì số lượng tai nghe đội trưởng RM làm mất

Nguồn: Naver, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm