Thân mật ngay giữa nhà hàng khiến đứa trẻ nhỏ khó chịu ra mặt, cặp tình nhân bị tấn công vì lời phản bác đáng giận

Yu, Theo Helino 20:07 07/12/2019

Một cặp tình nhân bị đánh bầm dập tại một nhà hàng ở Trung Quốc vì hành động thân mật.

Mới đây, một vụ xô xát đã xảy ra tại một nhà hàng ở khu Kiến Nghiệp, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nguyên nhân lại xuất phát từ những hành động thân mật của cặp tình nhân ở nơi công cộng.

Ngày 30/11, ông Hứa cùng vợ và con gái đến nhà hàng dùng bữa trưa. Họ ngồi đối diện với ông Lưu và bạn gái, hai người này luôn có những cử chỉ quá trớn. Đứa trẻ khi nhìn thấy những hành động thân mật này đã rất khó chịu trong khi vợ chồng ông Hứa lại thấy lúng túng.

Thân mật ngay giữa nhà hàng khiến đứa trẻ nhỏ khó chịu ra mặt, cặp tình nhân bị tấn công vì lời phản bác đáng giận - Ảnh 1.

Vị trí ngồi của 2 bên.

Thân mật ngay giữa nhà hàng khiến đứa trẻ nhỏ khó chịu ra mặt, cặp tình nhân bị tấn công vì lời phản bác đáng giận - Ảnh 2.

Hành động thân mật của ông Lưu và bạn gái.

Sau đó, ông Hứa quyết định lên tiếng yêu cầu ông Lưu chú ý lại hành vi của mình. Hoặc là có thể đợi họ ăn xong, rời đi rồi ông Lưu có thể thoải mái hơn. Ông Lưu thừa nhận mình và bạn gái có hành động thân mật nhưng cho rằng nó vẫn có thể chấp nhận được, ông đề nghị bản thân mình và bé gái, một trong hai người sẽ đổi chỗ ngồi.

Sau đó ông Lưu đã nói ra một câu khiến hai bên xảy ra xô xát. Ông Lưu thừa nhận đã nói rằng: "Nếu anh với vợ anh không thân mật thì đứa trẻ này chui ở đâu ra?". Ông Lưu lẫn bạn gái đều cảm thấy chuyện chẳng đáng mà ông Hứa lại tấn công mình.

2 bên xảy ra xô xát mạnh bạo.

Sau vụ xô xát, cảnh sát đã đưa tất cả về đồn cảnh sát làm việc. Cư dân mạng Trung Quốc lắc đầu ngán ngẩm với cả 2 bên: "Ở nơi công cộng thì phải chú ý trước sao chứ", "Đánh người công khai thế này chắc là tốt cho con gái nhỉ", "Cả hai làm ra chuyện này ở nơi công cộng cũng chẳng phải người biết suy nghĩ",...

Nguồn: QQ News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm