Về đến cửa nhà, cô gái bị kẻ lạ mặt tấn công và tổn thương toàn thân, rơi vào nguy kịch khi nhảy thoát thân từ cửa sổ tầng 2

Yu, Theo Helino 22:39 29/11/2019

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Indonesia, một phụ nữ bị tấn công ngay trước cửa nhà và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Một người phụ nữ Nhật Bản sống tại Bali, Indonesia đã bị một người đàn ông tấn công và cướp tài sản. Nạn nhân sau đó đã thoát thân qua cửa sổ, cú nhảy từ tầng 2 đã gây ra thương tích nghiêm trọng.

Theo báo cáo của truyền thông Nhật Bản, ngày 25/11, nạn nhân đưa con đến trường rồi quay về nhà như thường lệ. Một gã đàn ông 38 tuổi người Indonesia đã theo dõi cô suốt đoạn đường về đến tầng 2 khu dân cư này. Vào thời điểm đó, người phụ nữ đã nhận ra sự bất thường từ hung thủ, cô không vội mở cửa mà đợi hắn rời đi. Biết đối tượng đã cảnh giác mình, hung thủ giả vờ rời đi và trốn vào một góc khuất ở hành lang.

Ngay khi nạn nhân tra chìa khóa mở cửa, hắn đã chạy đến và túm cổ cô. Truyền thông Nhật Bản cho biết hắn đã bóp cổ nạn nhân trong ít nhất 1 phút. Khi cô đã bất tỉnh, hắn lục tìm chìa khóa để mở cửa và kéo cô vào nhà.

Gã đàn ông tấn công nạn nhân ngay cửa căn hộ.

Sau khi bóp cổ nạn nhân bất tỉnh, hắn kéo cô vào nhà một cách thô bạo.

Trong lúc hắn lục soát khắp nhà nạn nhân, cô đã tỉnh dậy và tìm cách thoát khỏi hiện trường. Cô nhảy xuống đất từ cửa sổ ở tầng hai, toàn thân đầy thương tích, xương gáy bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về đến cửa nhà, cô gái bị kẻ lạ mặt tấn công và tổn thương toàn thân, rơi vào nguy kịch khi nhảy thoát thân từ cửa sổ tầng 2 - Ảnh 3.

Nạn nhân bị trọng thương sau cú nhảy thoát thân, hiện tại vẫn chưa qua cơn nguy hiểm.

Về đến cửa nhà, cô gái bị kẻ lạ mặt tấn công và tổn thương toàn thân, rơi vào nguy kịch khi nhảy thoát thân từ cửa sổ tầng 2 - Ảnh 4.

Hung thủ bị bắt tại sân bay.

Ngày 27/11, hung thủ đã bị bắt tại sân bay Jakarta, Indonesia. Cảnh sát tìm thấy tiền mặt, thẻ tín dụng và nhiều vật dụng khác của nạn nhân trên người hắn. Hung thủ thừa nhận mình đã có hành vi cướp tài sản nhưng phủ nhận có liên quan đến hững việc đe dọa tính mạng của nạn nhân. Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm