Chỉ thanh toán một phần hóa đơn bữa ăn, người đàn ông tấn công chủ quán rồi vội vã báo cảnh sát trước để ăn vạ

Yu, Theo Helino 23:31 28/11/2019

Một nhóm người đi ăn không muốn thanh toán hóa đơn nên đã đánh chủ quán và đi trình báo cảnh sát khu vực.

Những ngày gần đây, cảnh sát Cảng Áp, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tiếp nhận trình báo từ một người đàn ông bị tấn công khi đi ăn cùng bạn bè. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, cảnh sát vội đến ngay hiện trường để xử lý. Tuy nhiên, khi đến nơi, họ mới nhận ra, người báo án mới chính là kẻ tấn công những người xung quanh trước.

Người đàn ông trình báo sự việc họ Bao. Ngày hôm đó, anh ta cùng một vài người bạn ăn trưa tại một quán mì kéo. Chủ quán họ Hàn cho biết, nhóm người Bao đã ăn hết 105 NDT (gần 346 nghìn VND) nhưng chỉ thanh toán 100 NDT (330 nghìn VND) và nói họ sẽ không trả 5 NDT (gần 16 nghìn VND) còn lại.

Chỉ thanh toán một phần hóa đơn bữa ăn, người đàn ông tấn công chủ quán rồi vội vã báo cảnh sát trước để ăn vạ - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc.

Sau một lúc tranh cãi, ông chủ Hàn đã giận dữ quát lớn, yêu cầu nhóm người của Bao không được vào quán ăn nữa, điều này khiến đối phương bất mãn. Cuối cùng, 2 bên đã xảy ra xô xát. Tên Bao đã đánh ông Hàn trước, đồng thời hắn cũng bị thương do bản thân gây ra. Trong lúc hai bên giằng co, tên Bao bị ngã và hắn đạp lên các mảnh vỡ thủy tinh.

Chỉ thanh toán một phần hóa đơn bữa ăn, người đàn ông tấn công chủ quán rồi vội vã báo cảnh sát trước để ăn vạ - Ảnh 2.

Vết thương ở chân tên Bao do hắn tự gây ra.

Thấy chân mình chảy máu, tên Bao không can tâm nên đã chạy đến đồn cảnh sát trình báo, tố cáo ông chủ Hàn đã đánh hắn. Kết cục, tên Bao bị bắt giữ hành chính 10 ngày và bồi thường cho đối phương vì hành vi khiêu khích của mình.

Nguồn: Kankanews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14