Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: "Trùm cuối" quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 09/09/2021

Khi đại dịch này ập đến, các siêu anh hùng của Marvel phải nhận cái kết vô cùng kinh dị, dã man.

Sẽ ra sao nếu như đại dịch zombie xuất hiện trong thế giới của Marvel? Liệu các siêu anh hùng sẽ đứng lên chống lại, hay nhanh chóng bị hạ gục bởi những thây ma thích ăn thịt người? Câu trả lời đã được Marvel đưa ra trong series What If...? tập 5.

Trong What If...? tập 5, tiến sĩ Hank Pym đã du hành vào Lượng tử giới để tìm người vợ đã mất tích. Tuy nhiên không giống trong phim, người vợ của ông đã bị nhiễm 1 loại virus trong Lượng tử giới, khiến bà trở thành zombie. Hank Pym bị nhiễm bệnh, tấn công Ant-Man và từ đó, lây dịch bệnh này ra khắp thế giới.

Biệt đội Avengers bao gồm Captain America, Iron Man, Black Widow... cũng xuất hiện để giải cứu thế giới. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị nhiễm bệnh và trở thành những thây ma hùng mạnh nhất thế giới.

Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 2.
Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 4.
Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 6.

Những người còn sống sót bao gồm Hulk, Spider-Man, Wasp, Okoye, Bucky, Sharon Carter... quyết tâm tìm cách giải cứu thế giới. Họ phát hiện có một nơi thông báo đã tìm ra cách cứu chữa mọi người. Tuy nhiên trên đường đến nơi này, cả nhóm bị tập kích bởi hàng loạt các siêu anh hùng Marvel như The Falcon, Hawkeye, Captain America...

Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 7.

Đến nơi, họ phát hiện ra Vision chính là người điều khiển trại an toàn này. Cả nhóm nhanh chóng phát hiện thực chất Vision có ý xấu. Bởi vì người tình Wanda của anh đã bị lây nhiễm, Vision phải dụ người khác đến để "làm mồi" cho cô. Vị vua T'Challa cũng là một trong số những con mồi bị Vision dụ dỗ.

Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 8.
Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 9.

Wanda trở thành zombie có quyền năng khủng khiếp nhất của Marvel, không ai có thể đấu lại. Tuy nhiên, cả nhóm cũng biết được rằng viên đá Tâm Trí của Vision có thể điều khiển và hóa giải được đại dịch zombie. Cuối cùng, Vision hy sinh bản thân cho mọi người lấy viên đá để đi cứu thế giới.

What If...? tập 5 chắc chắn sẽ gây sốc vì mức độ bạo lực chưa từng thấy ở Marvel. Các phân cảnh như Iron Man bị chặt đầu, Captain America đứt đôi người hay The Falcon bị chém làm đôi sẽ khiến khán giả phải hết hồn hết vía. Câu chuyện của tập phim này cũng khốc liệt vô cùng, khi lần lượt các siêu anh hùng đều bỏ mạng vì mức độ khủng khiếp của đại dịch zombie.

Thảm kịch mới ở Marvel khiến Thanos thua cuộc, đội Avengers bị xử tử dã man: Trùm cuối quá mạnh, mức độ bạo lực chưa từng thấy! - Ảnh 10.

Ở cuối tập phim, mọi chuyện dường như còn trở nên gay go hơn bội phần khi Thanos cũng hóa zombie, và đã sở hữu 5 viên đá Vô Cực trong tay. Tập phim kết thúc khá hụt hẫng, tuy nhiên cũng đủ để khán giả thấy thảm kịch zombie mới là điều kinh hoàng nhất có thể xảy ra.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm