Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư

YVan - WeBuy, Theo Helino 22:00 28/03/2019

Dù thế nào đi nữa, hãy trở thành kẻ chơi khăm duyên dáng, hài hước nhé.

Thời buổi bây giờ, hiền lành có vẻ hơi lỗi thời rồi. Dân tình say mê với những con người sắc sảo, thông minh vô đối, đanh đá hay hài hước level vô cực. Ngày 1/4 sắp tới rồi, bỏ túi mấy chiêu “lừa đảo” sau để trở thành người con của biển cả nào. Lưu ý: Nhớ cân nhắc sự phù hợp của đối tượng bị lừa trước khi quyết định thực hiện cú lừa nhé, phòng khi có hậu quả xảy ra.

Cắt một con bọ hoặc các loại côn trùng, gián, kiến cỡ lớn rồi dán lên tán của đèn ngủ để dọa người bạn cùng nhà. Lưu ý: Nhớ chọn loài động vật mà đối tượng ghét và sợ nhé.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 1.

Đổi bình nước yêu thích của ai đó thành một loại nước màu sắc tương tự nhưng có hương vị khó ưa. Gợi ý: Đổi nước cola thành xì dầu, bí mật cho chút muối ớt vào cốc trà đứa đồng nghiệp.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 2.

Dùng quần áo để xếp thành một hình nộm người lạ trong phòng, nhà vệ sinh hoặc tủ quần áo, tóm lại là những nơi riêng tư và an toàn. Ú òa vui lắm đây.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 3.

Ngày cá tháng tư, bạn nhớ mang theo củ khoai tây cắm sợi dây thun màu xám đen mô tả đuôi chuột hoặc đầu tư mô hình gián, chuột, rắn rồi khéo léo nhét vào hộp snack ăn dở của đứa đồng nghiệp.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 4.

Tải ứng dụng tiếng máy cạo râu, cắt tóc hoặc kinh dị hơn, lưỡi cưa và bí mật bất ngờ dí vào đằng sau gáy đứa bạn bàn trên xem, vui lắm chứ không vừa.

Bạn có thể lừa anh chị em trong nhà bằng việc đi học về trước, in một tờ giấy với dòng chữ được in hoa “NHÀ ĐÃ BÁN, KHÔNG PHẬN SỰ MIỄN VÀO”.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 6.

Trò cũ nhưng chưa bao giờ hết hot - đặt một mô hình động vật có phần đáng sợ như gián, chuột, rắn, dơi, sâu vào những chỗ tay cho vào nhưng mắt không nhìn theo như ngăn kéo, cặp sách.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 7.

Dán hình một con ma ngoài cửa sổ cũng là một gợi ý.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 8.

Nhân lúc bạn bè, đồng nghiệp, người thân chợp mắt ngủ trưa, bạn có thể đặt một con hình nộm quái vật đáng sợ để dọa những kẻ mơ màng tỉnh giấc.

Tham khảo ngay loạt cú lừa đơn giản dễ làm, giúp bạn trở thành kẻ mặn mòi trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 9.

Nhắn thêm một câu, chúc bạn không trở thành “nạn nhân” của ngày cá tháng Tư và hãy là một kẻ đi đùa thanh lịch, đúng lúc, đúng chỗ kẻo không bị đối tượng mắng té tát vào mặt nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14