Tham gia gameshow, anh chàng du học sinh bỗng bị lùng sục trên MXH vì quá sức điển trai

Kafka, Theo Helino 08:09 14/10/2019

Lại thêm một cực phẩm nữa được "khai quật" ngay trên sóng truyền hình khiến chị em mê mệt đây này.

Khi có nhiều cách, nhiều phương tiện để giải trí hơn thì không phải ai cũng thường xuyên xem TV. Thế nhưng nếu để ý một chút, các chương trình truyền hình vẫn có hàng loạt thứ hay ho, thú vị chứ chẳng phải lúc nào cũng khô khan đâu.

Vì sao ư? Chính là những màn phát hiện trai đẹp cực phẩm trên sóng truyền hình của chị em trong suốt thời gian vừa qua. Nói vui thì chính là vì được lên TV mà nhiều anh chàng bỗng chốc nổi tiếng, được hội cuồng trai đẹp ráo riết "săn lùng" trên MXH.

Chẳng là mới đây trong gameshow Không thoả hiệp số 14 được phát sóng trên VTV3 ngày 13/10 vừa qua, đã xuất hiện một cực phẩm khiến chị em ngỡ ngàng. Đó là anh chàng 22 tuổi, Châu Gia Hùng.

Tham gia gameshow, anh chàng du học sinh bỗng bị lùng sục trên MXH vì quá sức điển trai - Ảnh 1.

Châu Gia Hùng - trai đẹp truyền hình rơi vào tầm ngắm của chị em mới đây.

Theo như giới thiệu, Gia Hùng vừa tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Mỹ và mới về nước sau 5 năm học tập. Hiện tại, anh chàng vẫn đang tập làm quen và thích nghi trở lại với cuộc sống ở Việt Nam sau thời gian dài xa nhà.

Thông tin của cực phẩm này hiện tại chỉ ít ỏi như vậy thôi nhưng nhìn qua cách ăn mặc, phong thái cùng gương mặt không góc chết của Gia Hùng, chị em đã tự nguyện đổ rạp rồi. Chàng trai 22 tuổi có sống mũi cao, mắt sáng, lại sở hữu vóc dáng cao ráo, nam thần là đây chứ đâu. Ở nhiều góc chụp khác, Gia Hùng khiến người ta dễ liên tưởng đến một nét đẹp là sự tổng hòa của Ngô Kiến Huy mix Harry Lu và Gin Tuấn Kiệt.

Trong lúc truy tìm info, chị em hãy cùng ngắm thêm những khoảnh khắc đẹp trai đến ngỡ ngàng của anh chàng du học sinh này nhé!

Dù là tập trung suy nghĩ để trả lời câu hỏi...

Tham gia gameshow, anh chàng du học sinh bỗng bị lùng sục trên MXH vì quá sức điển trai - Ảnh 3.

Hay một phút ngơ ngác nào đó, Gia Hùng cũng dư sức đốn tim chị em.

Tham gia gameshow, anh chàng du học sinh bỗng bị lùng sục trên MXH vì quá sức điển trai - Ảnh 4.

Nụ cười toả nắng nè!

Tham gia gameshow, anh chàng du học sinh bỗng bị lùng sục trên MXH vì quá sức điển trai - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh nè!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm