Tham dự tiệc cùng cả gia đình Vương Phi, Châu Tấn thoải mái chụp hình bên tình cũ Lý Á Bằng và "tình tin đồn" Đậu Tĩnh Đồng

H.P, Theo Tổ Quốc 13:39 31/03/2020

Đây có lẽ là khoảnh khắc đầu tiên hai người đứng chung một khuôn hình trong suốt nhiều năm kể từ khi chia tay.

Trang Sohu mới đây đăng tải thông tin cùng loạt hình ảnh về gia đình Vương PhiChâu Tấn. Theo đó, hình ảnh này được một cư dân mạng đăng tải lên trang Weibo và lập tức trở thành chủ đề nóng gây xôn xao dư luận.

Được biết, đây là những hình ảnh hiếm có được ghi lại trong bữa tiệc của gia đình Vương Phi - Lý Á Bằng vào tháng 1/2020. Bữa tiệc là hoạt động của Quỹ từ thiện Thiên sứ Yên Nhiên với sự tham gia của Vương Phi, Lý Á Bằng, Đậu Tĩnh Đồng, Lý Yên và đặc biệt là sự xuất hiện của Châu Tấn .

Tham dự tiệc cùng cả gia đình Vương Phi, Châu Tấn thoải mái chụp hình bên tình cũ Lý Á Bằng và tình tin đồn Đậu Tĩnh Đồng - Ảnh 2.

Châu Tấn chụp hình chung với tình cũ Lý Á Bằng và Đậu Tĩnh Đồng.

Trong những bức hình được đăng tải, khoảnh khắc Châu Tấn hội ngộ tình cũ Lý Á Bằng, thậm chí còn vui vẻ chụp hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đây có lẽ là khoảnh khắc đầu tiên hai người đứng chung một khuôn hình trong suốt nhiều năm kể từ khi chia tay. Ngoài ra, người đẹp "Hậu cung Như Ý truyện" cũng thoải mái cười đùa và chụp hình tự sướng bên cạnh "tình tin đồn" Đậu Tĩnh Đồng.

Tham dự tiệc cùng cả gia đình Vương Phi, Châu Tấn thoải mái chụp hình bên tình cũ Lý Á Bằng và tình tin đồn Đậu Tĩnh Đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó, cô con gái út Lý Yên của Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng cũng được nhận xét là càng lớn càng ra dáng thiếu nữ.

Tham dự tiệc cùng cả gia đình Vương Phi, Châu Tấn thoải mái chụp hình bên tình cũ Lý Á Bằng và tình tin đồn Đậu Tĩnh Đồng - Ảnh 4.
Tham dự tiệc cùng cả gia đình Vương Phi, Châu Tấn thoải mái chụp hình bên tình cũ Lý Á Bằng và tình tin đồn Đậu Tĩnh Đồng - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm