Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ giữa lùm xùm cặp kè với Hoàng Anh

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 10/12/2021

Trên trang cá nhân, Thắm Bebe thông báo mình bị bắt giữ nhưng hiện tại vẫn đang ổn để mọi người không quá lo lắng.

Cách đây 2 ngày, doanh nhân Kevin Nguyễn - chồng của Thắm Bebe bất ngờ đăng đàn tố vợ ngoại tình. Người thứ 3 xen vào vợ chồng anh là diễn viên Hoàng Anh. Theo đó, Kevin Nguyễn khẳng định có đủ mọi bằng chứng, đoạn ghi âm cho thấy cả hai có mối quan hệ thân thiết ngoài luồng. Anh còn tố vợ "đào mỏ" mình để cho tiền tình nhân.

Thắm Bebe cũng không vừa khi liên tục "phản pháo" lại chồng. Ngày 9/12, cô lên livestream để tiết lộ thói hư tật xấu của đối phương và thú nhận có tình cảm với Hoàng Anh. Mới nhất, vào sáng 10/12 (theo giờ Việt Nam), Thắm Bebe bất ngờ thông báo mình đã bị cảnh sát bắt giữ, nguyên nhân là do đôi co với chồng. "Thắm Bebe ổn nha cả nhà... Tôi và chồng tôi có chuyện. I'm be in jail. But ok, I'm out now" (Tạm dịch: Hiện tại tôi đang ở sở cảnh sát nhưng không sao, tôi sẽ sớm được thả)".

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ giữa lùm xùm cặp kè với Hoàng Anh - Ảnh 2.

Thắm Bebe bất ngờ thông báo đang bị cảnh sát bắt giữ

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ giữa lùm xùm cặp kè với Hoàng Anh - Ảnh 3.

Nguyên nhân là bởi 2 vợ chồng cô xảy ra đôi co

Chưa dừng lại ở đó, Thắm Bebe cũng có chia sẻ đầy ẩn ý như đang hướng tới nhân vật nào đó: "Đàng hoàng tử tế quá. Đóng vai hiền mà xin lỗi có kiếm được ai bên mình không? Hay nằm khóc thầm mỗi tối. Học người ta đi, sao vừa được chồng 'sợ mất' mà vẫn có nhiều người muốn tranh giành. Cái đó nằm ở con người và tính cách đó. Không phải giả hiền để lấy lòng người đâu, ai kia ơi!".

Trước đó không lâu, Hoàng Anh cũng có động thái đầu tiên trên Facebook. Nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ chia sẻ: "Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác. Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa. Đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu?". 

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ giữa lùm xùm cặp kè với Hoàng Anh - Ảnh 4.

Status đầu tiên của Hoàng Anh giữa ồn ào tình cảm

Thắm Bebe và Hoàng Anh có mối quan hệ trên mức tình bạn dù cô vẫn chưa ly hôn chồng

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ giữa lùm xùm cặp kè với Hoàng Anh - Ảnh 6.

Mối quan hệ của bộ 3 gây nên không ít tranh cãi trên mạng xã hội

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm